Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM đẹp nhất

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM đẹp nhất

Bạn đang cần tìm địa chỉ làm biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được cho mình một đơn vị thi công và thiết kế biển hiệu phù hợp nhé! Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng thay đổi, ăn ngon thôi chưa đủ. […]

Bạn đang cần tìm địa chỉ làm biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được cho mình một đơn vị thi công và thiết kế biển hiệu phù hợp nhé!

Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng thay đổi, ăn ngon thôi chưa đủ. Bên cạnh đó là cần phải đẹp, phải ấn tượng thị giác trước. Điều này đặt ra bài toán làm thế nào khách hàng nhớ đến quán ăn của bạn? Thiết kế bảng hiệu quảng cáo vừa đẹp mắt, vừa kích thích vị giác “ngon mắt ắt ngon miệng”. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

1. Các loại biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM phổ biến

1.1 Biển hộp đèn Hiflex

Với ưu điểm của loại biển này là sáng về đêm, làm nhanh mà giá thành rẻ .Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ. Loại biển này giúp cho các cửa hàng thêm lung linh, nổi bật và nhiều màu sắc.

Biển hộp đèn Hiflex thường được sử dụng làm biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM. Đặc biệt là vào buổi tối để dễ dàng thu hút khách hàng. 

 

1.2 Biển quảng cáo mặt tiền cho nhà hàng

Biển mặt tiền nhà hàng được lắp đặt ngoài trời nó là phương tiện chính kết nối khách hàng với nhà hàng. Nói không hề ngoa thì biển mặt tiền nó khẳng định đẳng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, nó thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng

Biển mặt tiền thông thường sẽ có kích thước lớn và ôm trọn mặt tiền cửa hàng của bạn, tùy vào ngân sách thực tế để tính toán phương án thi công và kích thước cho phù hợp.

 

1.3 Biển vẫy mica 

Thông thường các tuyến đường sẽ nằm song song với mặt tiền cửa hàng. Biển vẫy chính là giải pháp để khách hàng có thể tìm được địa điểm kinh doanh của bạn một cách dễ dàng.

Nếu nhà hàng, quán cafe của bạn được thiết kế theo phong khách sang trọng, hiện đại thì một chiếc biển vẫy mica sẽ rất phù hợp. Những thông tin về tên, địa chỉ, logo của nhà hàng sẽ được cắt điệu, thiết kế với nhiều kiểu chữ vô cùng phong phú.

Đối với loại biển này, các mẫu thiết kế sẽ linh hoạt và đa dạng hơn so với biển led vẫy rất nhiều. Được ứng dụng công nghệ in UV, đảm bảo cho các họa tiết được lên màu chuẩn,sắc nét. Mica là vật liệu xuyên sáng rất tốt nên khi dùng vào buổi tối hệ thống đèn led được phát quang tối đa. Dưới đây là một số mẫu biển vẫy mica bạn có thể tham khảo:

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

1.4 Biển chữ nổi mica

Biển chữ nổi Mica, biển chữ nổi Alu gắn led là những loại biển được các nhà hàng ưu ái sử dụng rất nhiều tại TP HCM. Những loại biển này đều có chi phí khá cao vì được làm từ những nguyên liệu cao cấp. Nhưng nó sẽ phù hợp với phong cách sang trọng, lịch sự của các nhà hàng.

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

 

2. Top 10 mẫu biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM hot nhất hiện nay

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM
Biển quảng cáo do Biển Hiệu Đẹp thi công

 

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

 

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

3. Một số lưu ý khi lựa chọn biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

3.1 Lựa chọn chất liệu thi công

Sở dĩ chất liệu được nhắc đến chỉ sau ý tưởng thiết kế bởi nó đóng vai trò quan trọng nhất nhì tạo nên một biển quảng cáo nhà hàng đẹp. 

Việc lựa chọn chất liệu còn phụ thuộc nhiều vào ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Nếu nhà hàng bạn kinh doanh bình dân, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn các chất liệu: Mica, Fomex…

Ngược lại nếu nhà hàng bạn mang phong cách đẳng cấp, sang trọng. Đừng ngần ngại mà hãy chi một khoản tiền xứng đáng. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn một lợi ích so với chi phí bỏ ra. Đó là lợi ích về doanh thu, khả năng tiếp cận với khách hàng và phát triển thương hiệu… Một số gợi ý về chất liệu bạn có thể sử dụng như: Alu, Inox, Đồng…

3.2 Nội dung trình bày biển hiệu

Lưu ý tiếp theo chính là nội dung và hình ảnh sử dụng cần được trau chuốt, sắc nét. Làm tốt được điều này sẽ mang lại kết quả vô cùng lớn, mang lại một mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp.

Đừng quá tham lam nhồi nhét thật nhiều nội dung vào mẫu biển quảng cáo. Khách hàng chẳng có nhiều thời gian dừng lại để đọc hết nội dung bạn đưa ra. Thông thường khách hàng chỉ có từ 3-5 giây để ghi nhớ nội dung.

Hãy lựa chọn những ngôn từ đơn giản, dễ nhớ để mô tả về nhà hàng, quán ăn của bạn!

3.3 Kích thước làm biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM

Cần tính toán được kích thước và vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp. Bạn không thể thiết kế một mẫu biển có kích thước quá nhỏ so với không gian quán. Ngược lại, một mẫu biển quá lớn so với không gian nhỏ của nhà hàng cũng không hiệu quả.

Bên cạnh đó, các nhà hàng có thể  tham khảo thêm tỷ lệ vàng trong thiết kế hoặc yếu tố phong thủy.

3.4 Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo tại TP HCM

Tìm kiếm được đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo nhà hàng đẹp là mong muốn của tất cả mọi người.Họ sẽ giúp khách hàng truyền tải những thông điệp, ý tưởng của mình trọn vẹn. Lợi ích trước mắt sẽ giúp tạo ra mẫu biển quảng cáo đẹp thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.

Biển Hiệu Đẹp chắc hẳn là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo  và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888