Làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh giá rẻ nhất

Làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh giá rẻ nhất

– Địa chỉ: 36- Vĩnh Xuân Mạo Khê đông triều Quảng Ninh
– Điện thoại: 0835180888
Mở cửa: 8:00- 22:00 cả thứ 7 và CN, Ngày lễ

Quảng Ninh là vùng đất của du lịch, dịch vụ. Kinh tế ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh để truyền thông đang được lựa chọn là phương thức hiệu quả hàng đầu. Bienhieudep.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã hợp tác thành công với rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với tiêu chí làm việc hiệu quả – uy tín – chuyên nghiệp, Bienhieudep.vn luôn là nhà cung cấp được các doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu năm.

1. Tại sao khách hàng lựa chọn Bienhieudep.vn?

1.1 Sản phẩm đa dạng

Thị trường biển quảng cáo phát triển nhanh chóng với sản phẩm ngày càng đa dạng. Hiểu được tâm lý khách hàng, Bienhieudep.vn luôn tiên phong đi đầu trong việc sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng cao và khác biệt

1.2 Nguyên vật liệu cao cấp, quy trình sản xuất công nghệ hiện đại

Để có được những sản phẩm cao cấp, thì vật liệu đầu vào phải đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín: Mica nhập khẩu từ Đài Loan, Chip led Sam Sung, Biển bạt 3M nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,….

Những vật liệu cao cấp sẽ có tuổi thọ dài hơn, cho thành phẩm sang trọng, màu sắc chân thực, truyền tải mục tiêu truyền thông tốt hơn.

1.3 Làm biển quảng cáo rẻ nhất tại Quảng Ninh

Chúng tôi sở hữu hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi khách hàng có nhu cầu triển khai kế hoạch làm biển quảng cáo đồng bộ tại các tỉnh thành, chúng tôi có thể thi công trực tiếp tại địa điểm khách hàng mong muốn. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, sản xuất, chi phí nhân sự đi lại để giám sát, khảo sát công trình.

Ngoài ra, việc có hệ thống chi nhánh khắp cả nước. Điều đó giúp chúng tôi có thể nắm rõ đầy đủ các thông tin về vị trí lắp đặt, tình trạng thực địa, chính sách của chính quyền địa phương,.. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất, nhanh nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy,  bienhieudep.vn luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

1.4 Thi công biển quảng cáo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng

Tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm luôn là 2 yếu tố được quan tâm hàng đầu trong mỗi dư án. Để xây dựng được uy tín với khách hàng trong suốt hơn một thập kỷ qua. Bienhieudep.vn luôn thực hiện đúng tất cả những cam kết về thời gian, chất lượng với khách hàng.

2. Dịch vụ của chúng tôi

  • Làm biển quảng cáo cửa hàng 
  • Gia công chữ nổi Inox, Mica, Alu,…
  • Ốp Alu tòa nhà
  • Làm biển vẫy
  • Thiết kế, thi công showroom triển lãm, showroom trưng bày
  • Làm biển công ty, biển tên, phòng ban
  • Làm biển hộp đèn, tranh điện
  • Làm backrop công ty

3. Các loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất tại Quảng Ninh

3.1 Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Quảng Ninh

Biển hộp đèn được chia thành 2 loại: Biển hộp đèn 2 mặt và biển hộp đèn 1 mặt. Tùy theo mục đích sử dụng khách hàng sẽ lựa chọn. Đây là loại biển có thiết kế rỗng, bên trong có hệ thống đèn chiếu sáng. 

Làm biển quảng cáo hộp đèn quảng ninh

Biển hộp đèn 3M

Biển vẫy hộp đèn

Hai mặt biển được làm từ những vật liệu xuyên sáng, có khả năng khuếch tán ánh sáng tốt. VD như: mica, bạt Hiflex, bạt 3M,…Các đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ cả ban ngày và ban đêm thường lựa chọn làm biển quảng cáo hộp đèn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

3.2 Biển vẫy

Biển vẫy là loại biển được sử dụng nhiều nhất tại tất cả các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, chi phí thấp đây là loại biển phù hợp ở những khu vực đông đúc, diện tích mặt tiền hạn chế.

Biển vẫy hộp đèn quán cafe

 Biển vẫy led

Biển vẫy gỗ

Biển vẫy được chia thành nhiều loại: Biển vẫy Led, biển vẫy hộp đèn, biển vẫy gỗ,… không khó để thấy loại biển này khi ra ngoài.

3.3 Biển Alu chữ nổi

Biển ALu chữ nổi là loại biển có giá thành hợp lý, hình thức đa dạng, sang trọng được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt tại các cửa hàng thời trang.

Làm biển Alu chữ  nổi nhôm

Làm biển quảng cáo Alu tại Quảng Ninh

Làm biển hiệu mặt dựng ALu chữ nổi

3.4 Biển bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex là loại biển thuộc phân khúc bình dân, với ưu điểm giá thành rẻ, loại biển này phù hợp với những dự án muốn thay đổi nội dung thường xuyên. Các nhãn hàng sản phẩm tiêu dùng thường làm biển quảng cáo Hiflex cho những chiến dịch truyền thông mới.

biển tấm lớn

Làm biển quảng cáo Hiflex

Biển quảng cáo Hiflex giá rẻ

5. Làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh giá rẻ

Bienhieudep.vn với lợi thế sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống chi nhánh phân bố khắp cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về làm biển quảng cáo của  khách hàng không chỉ tại Quảng Ninh mà còn tất cả các tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh Quảng Ninh: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Chiều, Quảng Ninh

Hotline: 0835.180.888

Website: Bienhieudep.vn