Chuyên làm biển quảng cáo tại Bắc Kạn

Chuyên làm biển quảng cáo tại Bắc Kạn

– Địa chỉ: Tiểu khu 2 , thị trấn nà phặc, huyện ngân sơn, tỉnh bắc kạn
– Điện thoại: 0835180888
Mở cửa: 8:00- 22:00 cả thứ 7 và CN, Ngày lễ

Biển Hiệu Đẹp chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo tại Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái,…Trọn gói từ a-z với mức giá cạnh tranh, thi công chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo.

Hiện nay, nhu cầu quảng bá hình ảnh, truyền thông thông qua hệ thống biển bảng quảng cáo của các doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh ngày càng lớn, nên ngành dịch vụ in ấn quảng cáo cũng phát triển liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm quảng cáo ngày càng đa dạng về vật liệu, phong phú về kiểu dáng nên khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình hơn.

1. Lợi ích khi hợp tác làm biển quảng cáo với Bienhieudep.vn

  • Sử dụng vật liệu cao cấp: Biển Hiệu Đẹp luôn sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Được cung cấp từ những đối tác uy tín: Mica (Đài Loan, Chip led (Samsung), Bạt 3M (Hàn Quốc, Mỹ),… Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.G
  • Áp dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ in ấn, cắt, dập,… Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh, hình thức của biển quảng cáo. Chúng tôi áp dụng công nghệ in UV, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, chất lượng hình ảnh biển quảng cáo đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Tư vẫn giải pháp tối ưu, chi phí hợp lý: Khác với những đơn vị khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm thế nào để đưa ra được những giải pháp tối ưu, chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng? Đó luôn là tiêu chí làm việc của Biển Hiệu Đẹp khi tiếp nhận bất cứ công trình, dự án nào.
  • Thi công đảm bảo tiến độ: Tiến độ thi công cũng là một yếu tố để khách hàng đánh giá độ chuyên nghiệp và sự uy tín của mỗi đơn vị thầu dự án. Chúng tôi luôn đảm bảo thi công an toàn và chuẩn theo tiến độ chủ đầu tư đã đặt ra.
  • Chính sách hỗ trợ, bảo hành uy tín: Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa, giải đáp và khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Các dịch vụ làm biển quảng cáo chúng tôi cung cấp tại Bắc Kạn

 • Biển quảng cáo cửa hàng
 • Gia công chữ nổi inox, mica, alu..
 • Ốp Alu tòa nhà
 • Biển vẫy
 • Thiết kế thi công showroom triễn lãm, showroom trưng bày
 • Làm biển công ty, biển tên, biển phòng ban
 • Làm biển hộp đèn tranh điện
 • Làm backdrop công ty

3. Những loại biển hiệu quảng cáo Hot nhất tại Bắc Kạn

3.1 Biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển có thiết kế dạng hình hộp, bên trong có hệ thống đèn phát sáng. Đây là loại biển rất được ưa chuộng bởi những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ. Với tính năng phát sáng, loại biển quảng cáo này phát huy công năng tối đa dừ là ban ngày hay ban đêm.

làm biển quảng cáo hộp đèn Bắc Kạn

Làm biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo ngoài trời

3.2 Biển vẫy

Những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, mặt bằng hẹp thì lựa chọn làm biển vẫy cho cửa hàng là một sự lựa chọn hợp lý. Tại Bắc Kạn các salon tóc, tiệm nail, cửa hàng cầm đồ khi làm biển quảng cáo thường lựa chọn loại biển này cho cửa hàng của mình.

Biển vẫy hộp đèn mica

Làm biển quảng cáo led vẫy Bắc Kạn

biển led vẫy

3.3 Biển mặt dựng Alu chữ nổi

Đây là loại biển quảng cáo phổ biến được các cửa hàng thời trang lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Với những ưu điểm nổi bật về hình thức sang trọng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, Biển mặt dựng Alu chữ nổi được sử dụng rất phổ biến. 

Làm biển quảng cáo mặt dựng Alu tại Bắc Kạn

Mặt dựng Alu ốp nổi

Biển quảng cáo mặt dựng Alu chữ nổi tráng gương

3.4 Biển bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex là loại biển có giá thành rẻ, phù hợp với những cửa hàng tiêu dùng nhanh, những vị trí muốn thay đổi nội dung truyền thông thường xuyên. 

Làm biển quảng cáo bạt hiflex

Thi công biển quảng cáo bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo bạt Hiflex tại Bắc Kạn

4. Thông tin liên hệ làm biển quảng cáo tại Bắc Kạn

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh Bắc Kạn: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn

Số điện thoại0835.180.888

webistebienhieudep.vn