Làm biển quảng cáo tại Hà Nam rẻ nhất thị trường

Làm biển quảng cáo tại Hà Nam rẻ nhất thị trường

Biển Hiệu Đẹp cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nam giá rẻ nhất thi trường. Với dịch vụ cung cấp đa dạng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao cấp, chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Biển Hiệu Đẹp cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nam giá rẻ nhất thi trường. Với dịch vụ cung cấp đa dạng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao cấp, chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

1. Bienhieudep.vn có những ưu điểm gì?

 • Sử dụng vật liệu cao cấp: Biển Hiệu Đẹp luôn sử dụng những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Được cung cấp từ những đối tác uy tín: Mica (Đài Loan, Chip led (Samsung), Bạt 3M (Hàn Quốc, Mỹ),… Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Vật liệu làm biển quảng cáo cao cấp

 • Áp dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ in ấn, cắt, dập,… Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh, hình thức của biển quảng cáo. Chúng tôi áp dụng công nghệ in UV, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì vậy, chất lượng hình ảnh biển quảng cáo đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Tư vẫn giải pháp tối ưu, chi phí hợp lý: Khác với những đơn vị khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm thế nào để đưa ra được những giải pháp tối ưu, chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng? Đó luôn là tiêu chí làm việc của Biển Hiệu Đẹp khi tiếp nhận bất cứ công trình, dự án nào.
 • Thi công đảm bảo tiến độ: Tiến độ thi công cũng là một yếu tố để khách hàng đánh giá độ chuyên nghiệp và sự uy tín của mỗi đơn vị thầu dự án. Chúng tôi luôn đảm bảo thi công an toàn và chuẩn theo tiến độ chủ đầu tư đã đặt ra.
 • Chính sách hỗ trợ, bảo hành uy tín: Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa, giải đáp và khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Quy trình làm biển quảng cáo khi hợp tác cùng Bienhieudep.vn 

2.1 Khảo sát công trình

Trước khi tiếp nhận dự án làm biển quảng cáo ở bất kỳ dự án nào, thì việc khảo sát công trình thực tế là bước không thể bỏ qua. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh phân bố tại các tỉnh thành: Hà Nam, Hà Nội, TP.HCM, Quảng Nam,…

Vì vậy, việc khảo sát địa hình thực tế tại bất kỳ khu vực nào cũng được tiến hành nhanh chóng, chính xác để có thể đưa ra giải pháp nhanh nhất, tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

2.2 Tư vấn giải pháp

Sau khi khảo sát vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án về các loại biển hiệu quảng cáo, phương án thi công, tiến độ gửi chủ đầu tư. Từ đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

2.3 Thiết kế và báo giá

Biển Hiệu Đẹp thiết kế 2D, 3D miễn phí phối cảnh thực tế theo sự lựa chọn của khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng hình dung về thành phẩm sau khi thi công. 

Sau khi chủ đầu tư chốt thiết kế, chúng tôi sẽ bóc tách thiết kế để xây dựng báo giá chi tiết cho chủ đầu tư.

2.4 Thi công, bàn giao và nghiệm thu công trình

Quá trình thi công sẽ được đảm bảo an toàn lao động, tiến độ thi công, chất lượng công trình. Quá trình bàn giao và nghiệm thu công trình sẽ được tiến hành tỉ mỉ, đầy đủ theo đúng các đầu mục công việc 2 bên đã thỏa thuận.

3. Dịch vụ quảng cáo tại Hà Nam 

 • Làm biển quảng cáo cửa hàng tại toàn tỉnhHà Nam
 • Gia công chữ nổi inox, mica, alu..,
 • Ốp Alu tòa nhà
 • Làm biển vẫy
 • Thiết kế thi công showroom triễn lãm, showroom trưng bày
 • Làm biển công ty, biển tên, biển phòng ban
 • Làm biển hộp đèn tranh điện
 • Làm backdrop công ty
 • Trang trí sự kiện, mô hình trang trí

Trang trí sự kiện

4. Những công trình biển quảng cáo tại Hà Nam chúng tôi đã thi công

Làm biển quảng cáo tại Hà Nam

Thi công biển quảng cáo chữ nổi tại Hà Nam

Biển quảng cáo chữ nổi Hà Nam  Làm Biển quảng cáo chữ nổi Hà Nam

Biển quảng cáo chữ nổi Hà Nam

Biển quảng cáo chữ nổi Hà Nam

Biển quảng cáo tại Hà Nam

Biển ALu chữ nổi Hà Nam

   Chữ nổi ALu 

5. Tại sao chúng tôi làm biển quảng cáo rẻ nhất trên thị trường Hà Nam?

 • Hệ thống chi nhánh phân bố tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, giảm chi phí vận chuyển, chi phí đi lại trong quá trình thi công
 • Khảo sát, bóc tách báo giá chi tiết, chính xác, quá trình thi công không phát sinh thêm nhiều làm độn giá thành phẩm so với báo giá ban đầu
 • Chủ động sản xuất, thi công trọn gói từ a-z nên chi phí rẻ hơn.

6. Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần  Giải pháp Công nghệ & Truyền thông Sao Việt

Chi nhánh Hà Nam: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Hotline: 0835.180.888

Website: bienhieudep.vn