Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình giá rẻ

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình giá rẻ

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình ở đâu vừa uy tín mà giá rẻ? Biển quảng cáo luôn là thứ đầu tiên có thể gây sự chú ý cho khách hàng của mỗi thương hiệu, doanh nghiệp. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp […]

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình ở đâu vừa uy tín mà giá rẻ?

Biển quảng cáo luôn là thứ đầu tiên có thể gây sự chú ý cho khách hàng của mỗi thương hiệu, doanh nghiệp. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty làm biển quảng cáo đã ra đời với chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ làm biển vừa uy tín mà giá rẻ tại Quảng Bình thì không hề dễ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ làm biển quảng cáo hợp lý nhất.

1. Tại sao khách hàng lựa chọn làm biển quảng cáo tại Biển hiệu đẹp?

Ngày nay, làm biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bởi vì ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến khách hàng, biển hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật, riêng biệt so với đối thủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công làm biển quảng cáo uy tín mà giá cả hợp lí là rất quan trọng.

Biển hiệu đẹp tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công biển quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Quảng Bình. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại biển quảng cáo đẹp mắt và lôi cuốn để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài việc cung cấp biển hiệu chất lượng, giá thành phải chăng cũng là yếu tố giúp chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng.

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình
Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình

2. Các loại biển quảng cáo phổ biến tại Quảng Bình

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình nhiều năm, chúng tôi nhận thấy bảng quảng cáo tấm lớn gần như là loại phổ biến nhất. Đây là các biển quảng cáo có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên và xuất hiện trên đường phố tại những vị trí đắc địa nhằm giới thiệu đến đông đảo người đi đường về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua những hình ảnh và thông điệp ấn tượng nhất.

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình
Biển quảng cáo tấm lớn tại Quảng Bình

 

2.2. Bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu đèn Led có những lợi thế như khả năng thay đổi nội dung linh hoạt, tạo điểm nhấn. Ở Quảng Bình loại biển này khá phổ biến vì nó dễ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình

2.3. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Biển quảng cáo chữ nổi inox hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị  tại Quảng Bình nhờ ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho khách hàng. Làm chữ nổi inox được sử dụng phổ biến để làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ như biển công ty, biển phòng ban với ưu điểm sang trọng, lịch sự có độ bền cao.

 

2.4. Biển hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3m là một trong những lựa chọn của các đơn vị lớn ở Việt Nam và hầu hết chúng ta nhìn thấy được sử dụng phổ biến tại các ngân hàng như TP Bank, VIB bank, VP Bank, Vietcom bank ….. hay những trung tâm thương mại, siêu thị mini Vin mark, coop mark ….. 

 

2.5. Biển hiệu chữ nổi Mica

Đây là loại bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu Mica, tên gọi của nó được đặt theo chất liệu Mica để dễ phân biệt. Chất liệu Mica được sử dụng chủ đạo, phần chữ nổi sẽ được uốn chân tạo thành khối, chữ nổi 3D nổi bật trên nền bảng. Chính điều này đã giúp bảng hiệu chữ nổi Mica có được sự thu hút hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Mẫu biển này được rất nhiều khách hàng của Biển Hiệu Đẹp ưa thích.

3. Tổng hợp 8 mẫu biển quảng cáo đẹp tại Quảng Bình 

 

 

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình

 

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình

 

Làm biển quảng cáo tại Quảng Bình

 

 

 

4. Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Quảng Bình ở đâu?

Biển Hiệu Đẹp chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo tại Quảng Bình. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển hiệu nhờ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo. Biển hiệu đẹp luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh Quảng Bình:  Nguyễn Tất Thành, Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Số điện thoại: 0835.180.888