Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Bất cứ ngành  nghề nào đều cần có một tấm bảng hiệu khi bắt đầu kinh doanh. Nếu muốn kinh doanh tốt mà không có bảng quảng cáo là điều không thể nào xảy ra được. Bởi nó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích mà các phương án marketing khác không thể đáp ứng được. Ngân hàng là một ngành kinh doanh đặc thù tuy nhiên cũng không nằm ngoài đặc điểm trên. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Biển Hiệu Đẹp để khi có nhu cầu làm bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh.

Nội dung

I. Tại sao cần làm bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

  • Biển hiệu tạo ra một phong cách riêng biệt. Đặc biệt với bảng hiệu ngân hàng thường có logo và màu sắc riêng. Rất dễ nhận diện

  • Ngoài chất lượng của dịch vụ, thái độ tiếp khách của nhân viên thì khách hàng cũng rất quan tâm đến tính thẩm mỹ của ngân hàng. Nếu khách hàng nhìn thấy biển quảng cáo ấn tượng, thu hút thì chắc hẳn họ sẽ ghé vào bạn đầu tiên.

  • Biển hiệu như một lời khẳng định cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Từ đó mọi người sẽ biết đến ngân hàng của bạn nhiều hơn.

  • Biển hiệu là cách nhanh chóng và hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Đặc biệt chi phí rẻ và ít phát sinh so với nhiều loại hình kinh doanh khác.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Thủ Đức, TP.HCM

II. Yêu cầu khi làm Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

2.1 Yêu cầu thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ là yêu cầu chung của tất cả các ngành nghề và lĩnh vực. Nhưng đối với lĩnh vực ngân hàng thì biển quảng cáo luôn phải thể hiện sự sang trọng, cao cấp. Mục đích sao cho khách hàng nhìn vào có sự đánh giá chuyên nghiệp và uy tín. Vì vậy chất liệu để làm biển hiệu ngân hàng luôn đòi hỏi chất liệu cao cấp như: Chữ nổi inox tráng gương, Mặt mia hắt sáng chân, alu ngoài trời ốp mặt tiền, Bạt in 3M.

2.2 Yêu cầu nhận diện thương hiệu

Với tất cả các ngân hàng đều có hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng và không giống nhau. Hình ảnh nhận diện thương hiệu đó được quy định chung và phổ biến cho tất cả các chi nhánh. Biển quảng cáo cho ngân hàng luôn đòi hỏi yêu cầu cao về hình ảnh nhận diện thương hiệu như: Font chữ, kích cỡ, khổ biển, màu sắc, chất liệu.

2.3 Yêu cầu kích thước

Với hầu hết tất cả trụ sở hoặc chi nhánh của các ngân hàng đều có mặt tiền rất rộng. Yêu cầu chung đối với biển quảng cáo cho ngân hàng cũng phải phù hợp với kích thước mặt tiền đó. Vì thế thường biển hiệu cho các ngân hàng đều có kích thước lớn. Ngoài những biển chính ở mặt tiền còn có thể có các biển trên các nóc tòa nhà trụ sở của ngân hàng.

Xem thêm: Quy trình làm bảng hiệu nhà hàng tại quận 4

III. Những mẫu bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh thông dụng nhất

3.1 Biển quảng cáo chữ nổi

Các chất liệu được sử dụng ở đây như mica, alu, inox. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng nhưng chung lại thì nó đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ và sức thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ.

mẫu biển quảng cáo đẹp cho ngân hàng

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Xem thêm:30+ mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp xuất sắc

3.2 Biển hộp đèn 3M

Bạt 3M có chất liệu tương tự với các loại bạt khác tuy nhiên thì nó có độ bền cao hơn, màu sắc và chi tiết được in lên bề mặt cũng đẹp hơn và độ bền màu cũng được cải thiện mạnh mẽ. Có được điều đó là nhờ việc bạt 3M được sản xuất bằng công nghệ in phun tiên tiến hơn.

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

biển hiệu 3M

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Biển quảng cáo Mica

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Bảng hiệu ngân hàng tại quận Bình Chánh

Xem thêm: Biển hộp đèn 3M là gì? 15 mẫu biển hộp đèn 3M đẹp nhất

IV. Thông tin liên hệ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Xem thêm: Làm biển hiệu tại Hiệp Bình Chánh chọn đơn vị nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888