Bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ chọn màu nào?

Nội dung

Để cạnh tranh được với các đối thủ và thu hút khách hàng thì mỗi quán tóc đều phải sắm cho mình những chiếc biển hiệu đẹp, độc, lạ từ hình thức đến nội dung để thu hút khách hàng. Những màu sắc chủ đạo nào thường được chọn khi làm bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ? Hãy cùng khám phá ngay.

I. Màu sắc chủ đạo của bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

 1.1 Màu đen quyền lực

Nhắc đến màu đen, khách hàng sẽ liên tưởng đến màu của những mái tóc bóng mượt. Thể hiện được dịch vụ làm tóc tại salon của bạn. Màu đen được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế bởi vì nó là gam màu trung tính. Khi kết hợp với tông màu khác hay chữ nổi màu sẽ mang lại độ tương phản và tính thẩm mỹ rất cao.

bảng hiệu salon tóc tại quận 12

Thiết kế biển quảng cáo đẹp cho saloc tóc

thi công biển quảng cáo

bảng hiệu salon tóc tại quận 12

Xem thêm: 15 Mẫu biển vẫy salon tóc đẹp nhất 2021

1.2 Màu đỏ cảm xúc, nhiệt huyết

Màu đỏ là gam màu rực rỡ, dễ khiến khách hàng ấn tượng. Đại diện cho màu đỏ là lửa và máu. Thể hiện sức mạnh và quyền lực của khách hàng trong xã hội thời hiện đại. Biển hiệu màu đỏ mang đến sự năng động. Kích thích các chị em đến tiệm salon để làm đẹp.

biển vẫy

bảng hiệu salon tóc tại quận 12

bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

Xem thêm: Tổng hợp 20 mẫu biển hiệu salon tóc HOT nhất

1.3 Bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ: Tông màu lạnh

Gồm các gam màu: Xanh dương, xanh lá cây, màu trắng. Đây là 2 gam màu đại diện cho thiên nhiên. Màu xanh dương là màu của bầu trời, của biển cả. Màu xanh lá là màu của những tán cây, luôn hướng mình về phía mặt trời để tỏa sáng.

Khi bạn chọn gam màu lạnh làm Bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu, tươi mới, thân thiện. Thể hiện được sự đổi mới và phát triển, đổi mới trong kiểu tóc và phát triển trong công việc.

bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

Xem thêm: Đơn vị chuyên thiết kế biển quảng cáo đẹp cho salon tóc

 II. Lưu ý chọn màu cho bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ

Mỗi màu sắc điều thể hiện nét đẹp riêng của nó. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích, phong thủy. Nhưng cần lưu ý tránh sử dụng gam màu quá sáng hay quá nóng để làm màu nền cho Bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ. Vì nó có thể khiến các chi tiết, nội dung bên trong bị lu mờ. Làm bạn khó truyền tải những thông tin quan trọng đến khách hàng.

Khi thiết kế biển hiệu tiệm cắt tóc, bạn không nên bỏ qua sự kết hợp của 2 gam màu đen, trắng. Đó là gam màu hiện đại, không bao giờ lỗi mốt.

Chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh mà salon của bạn đang hướng đến. Hãy là chính mình, đừng hòa lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác và đặc biệt hãy thỏa mãn với nó.

Vào buổi tối tiệm salon tóc thường đông khách. Vì sau khi tan làm, tan học thì khách hàng mới có thể đi làm đẹp. Bạn nên kết hợp đèn led trên các chữ nổi. Điều này giúp bảng hiệu tiệm cắt tóc của bạn trở nên rực rỡ, long lanh vào ban đêm.

Xem thêm: Bảng hiệu salon tóc tại quận 12 rẻ, đẹp nhất

III. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tìm kiếm cho mình một đơn vị làm Bảng hiệu salon tóc tại Cờ Đỏ? Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0835.180.888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888