Báo giá các loại biển hộp đèn quảng cáo

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn là loại biển dạng hộp được lắp đèn ở phía trong, chúng có thể chiếu sáng vào ban đêm giúp cho việc quảng cáo, giới thiệu, thông tin kinh doanh của nhiều cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp được dễ dàng và tiện lợi. Các loại biển hộp đèn quảng cáo với nội dung đa màu sắc, được thiết kế ấn tượng, độc đáo và thẩm mỹ sử dụng được cho cả ngày lẫn đêm.

1. Tại sao nên dùng biển hộp đèn quảng cáo?

Biển hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời. Cho đến nay nó vẫn là một trong những loại biển phổ biến nhất. Các loại biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi biệt ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

các loại biển quảng cáo hộp đèn

Biển hiệu hộp đèn hiện nay đang là loại biển quảng cáo khá được ưa chuộng. Với nội dung đa màu sắc, được thiết kế ấn tượng. Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục nhược điểm của biển pano về khoản chiếu sáng về ban đêm, gọn nhẹ hơn. Đây có lẽ là loại biển có giá thành thấp mà hiệu quả đem lại vượt ngoài mong đơi của khách hàng.

2. Báo giá các loại biển hộp đèn quảng cáo

Các loại biển hộp đèn quảng cáo có nhiều loại với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Do biển được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nên giá biển quảng cáo hộp đèn cũng có sự khác nhau rõ rệt. Để biết mức giá phù hợp với nhu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0835.180.888 . Biển Hiệu Đẹp sẽ báo giá chính xác giá làm biển theo từng kích cỡ, chất liệu mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo mình sẽ là đơn vị uy tín và thi công với giá rẻ nhất thị trường!

biển quảng cáo nhà hàng, bienhieudep.vn

3. Xem 25 mẫu biển hộp đèn quảng cáo phổ biến nhất

Đối với các loại biển hộp đèn phổ biến trên thị trường hiện nay. Điểm chung của các loại hộp đèn này là đều cho ra ánh sáng nổi bật và thể hiện được rõ nét nội dung in ấn. Bạn có thể bắt gặp hộp đèn quảng cáo ở mọi nơi và thường là những hình ảnh vô cùng nổi bật. Dưới đây là các mẫu bảng hiệu hộp đèn nhất hiện này, cùng với đó là tính ứng dụng và hiệu quả kinh doanh vô cùng cao.

3.1 Mẫu biển quảng cáo hộp đèn nhà thuốc, siêu thị, ngân hàng

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

3.2 Các mẫu biển hộp đèn quảng cáo vẫy

3.2 Mẫu biển hiệu hộp đèn salon tóc
Biển vẫy hộp đèn mica

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

3.3 Mẫu biển hiệu hộp đèn nhà hàng, quán ăn

Biển đèn hộp

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

biển quảng cáo nhà hàng, bienhieudep.vn

LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 32lk37 khu đô thị Vân Canh – HUD, xã Xuân Phương, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bienhieudep.vn/ 
  • Hệ thống: https://bienhieudep.vn/he-thong-cua-hang/

Xem thêm: Làm biển quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo hộp đèn đẹp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888