Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng cần những loại gì?

Khi bạn kinh doanh lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn có rất nhiều thứ cần trang bị và sắm sửa. Một trong số đó là biển hiệu. Biển quảng cáo khách sạn không đơn thuần chỉ là một tấm biển mặt tiền mà có rất nhiều loại khác nhau. Vậy khi làm biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng cần những loại nào, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây

Nội dung

I. Các loại biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

1.1 Biển tên khách sạn

Những khách sạn và resort lớn thường sử dụng biển tên bằng đá. Điều này thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và sức mạnh trường tồn của khách sạn. Biển hiệu bằng đá có độ bền rất cao. Chúng không chịu bất cứ sự tác động nào của các yếu tố môi trường. Một số khách sạn còn lựa chọn loại đá, màu sắc, kiểu dáng đẹp và vị trí đặt theo phong thủy để việc kinh doanh được tốt.

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng vừa và nhỏ lại thường hay sử dụng các loại biển được làm bằng nhựa, gỗ, inox hoặc mica. Các biển này có thiết kế tinh xảo tạo điểm nhấn riêng biệt mang lại sự ấn tượng cho khách hàng.

0835.180.888

biển mica

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

biển hiệu alu

biển quảng cáo đá

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

Xem thêm: Tiêu chí chọn mẫu bảng hiệu khách sạn tại Đà Nẵng

1.2 Biển số tầng và biển phòng

Biển số tầng khách sạn được sử dụng để giúp khách hàng, nhân viên nhận biết được mình đang ở tầng nào. Thường thì được gắn ở vị trí cầu thang máy hoặc cầu thang bộ để dễ dàng trông thấy nhất dù đang ở xa.

Biển phòng khách sạn thường được gắn ở phần tường trên cửa phòng. Chúng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau từ sang trọng đến cổ điển tùy thuộc vào phong cách của từng khách sạn.

biển inox

1.3 Biển dịch vụ

Biển dịch vụ là loại biển dùng để chỉ dẫn ra các khu vực như nhà hàng. Các loại thông dụng như quán cà phê, phòng gym, bể bơi,…. Tùy vào từng khách sạn sẽ có những thiết kế kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Loại biển này thường được thiết kế đồng bộ với biển hiệu, biển menu, biển tên,…

biển mica

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

biển hiệu khách sạn đẹp

Xem thêm: Báo giá bảng hiệu khách sạn tại Đà Nẵng

1.4 Biển hiệu nhà vệ sinh 

Biển này được thiết kế theo nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau. Thông thường loại biển này thường được làm bằng inox chống mài mòn. Tránh sử dụng gỗ vì khu vực vệ sinh thường có độ ẩm cao.

Biển nhà vệ sinh được đặt ở những vị trí khác nhau như treo ở trần nhà, dán ở tường. Tùy vào từng khách sạn sẽ có nội dung là chữ hoặc hình vẽ.

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng biển inox

Xem thêm: Làm biển logo Hotel tại Đà Nẵng nên dùng chất liệu gì

1.5 Biển báo thoát hiểm

Đây là loại biển không được thiếu khi làm biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng. Biển giúp chỉ dẫn lối đi an toàn trong khách sạn khi xảy ra có sự cố. Loại biển này thường có thiết kế dễ nhìn thấy và được đặt ở nhiều vị trí trong khách sạn.

Chất liệu sử dụng là nhựa poly cao cấp, bền bỉ, có phản quang giúp nhìn thấy rõ kể cả khi không có ánh sáng. Màu sắc sử dụng thường là màu đỏ, xanh, trắng,… và có hình mũi tên chỉ đường.

Biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

1.6 Biển chỉ dẫn

Loại biển này đòi hỏi phải có kích cỡ lớn; thông tin rõ ràng, kiểu dáng bắt mắt, thu hút tạo ấn tượng mạnh cho du khách. Ngoài tác dụng chỉ dẫn đường cho khách đến được khách sạn; biển chỉ dẫn còn giúp quảng bá cho khách sạn. Từ đó giúp du khách nắm rõ được những thông tin cần thiết nhất.

mẫu biển quảng cáo đẹp khách sạn

IV. Thông tin liên hệ khi làm biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng

Quý khách muốn làm biển quảng cáo khách sạn tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ hotline 0835.180.888

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 4: Lô 2-3 B2.77 khu sinh thái Đồng Nồ, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng

Chi nhánh 5: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888