Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một làm những loài gì?

Biển quảng cáo là một tấm bảng chứa thông tin với đầy đủ hình ảnh, chữ viết, kí hiệu và màu sắc bắt mắt. Bảng hiệu nhằm mục đích giới thiệu, truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều người. Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có biển hiệu. Vậy Biển Hiệu Đẹp cung cấp những loại nào ở cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một?

Nội dung

I. Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một: cửa hàng thời trang

Ngành công nghiệp thời trang đang có những bước phát triển nhanh chóng. Bởi nhu cầu mua sắm và chăm chút cho bản thân ngày càng nhiều.

Các cửa hàng thời trang mọc lên san sát và cạnh tranh rất khốc liệu. Yếu tố khiến cửa hàng của mình trở lên khác biệt, nổi bật chính là chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp. Đó cũng là lí do mà các cửa hàng thời trang luôn đầu tư cho mình những chiếc biển hiệu đẹp, đẳng cấp, độc đáo, sang chảnh.

Biển mặt dựng Alu ốp nổi, biển chữ nổi, biển hộp đèn,…là những loại mà các chủ ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Đơn giản vì những loại biển này có thể biến tấu được nhiều mẫu mã và có khả năng phát sáng. Điều đó cho phép khách hàng có thể dễ dàng tìm được shop dù ban ngày hay buổi tối.

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop thời trang

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

biển quảng cáo shop thời trang

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Xem thêm: Thiết kế biển hiệu led đẹp cho shop thời trang

II. Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một: Biển ngân hàng

Ngân hàng là một ngành đặc thù và có quy mô lớn. Mỗi văn phòng giao dịch của mỗi ngân hàng đều được lựa chọn vị trí mặt tiền rộng, thoáng. Vì vậy, hệ thống biển hiệu sử dụng tại mỗi phòng giao dịch cũng có quy mô tương ứng.

Vì ngân hàng chỉ hoạt động trong giờ hành chính nên trước đây biển hiệu thường được làm từ vật liệu bạt Hiflex, không có chiếu sáng. Tuy nhiên, nhu cầu quảng bá thương hiệu ngày càng lớn do áp lực cạnh tranh thị trường. Các ngân hàng hiện nay đều lựa chọn biển hiệu hộp đèn để phát huy tối đa công năng quảng bá hình ảnh thương hiệu.

biển ngân hàng

biển ngân hàng

bảng hiệu 3M

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Xem thêm: Cửa hàng quảng cáo tại Dầu Tiếng hot nhất

III. Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một: Quán cafe

Các quán cafe hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Vì vậy hệ thống biển hiệu cũng không quá cầu kỳ, màu sắc. Đặc biệt, có nhiều mô hình chuỗi cafe kinh doanh tại những nơi có mặt tiền hẹp, khu dân cư đông đúc thì một chiếc biển vẫy sẽ giúp tiết kiệm không gian.

Nội dung trên mỗi biển quán cafe thường đơn giản chỉ có tên của quán và địa chỉ, số điện thoại nên thiết kế không cần quá màu mè. Những mẫu biển chữ nổi ốp trên mặt dựng Alu hay biển vẫy hộp đèn mica (chỉ in logo của thương hiệu) được sử dụng rất phổ biến.

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Làm biển quảng cáo tại Lào Cai

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe

Xem thêm: Địa chỉ làm bảng hiệu quán cafe uy tín, giá rẻ

IV. Biển hiệu cho nhà hàng 

Các nhà hàng, quán ăn thường lựa chọn biển bảng theo phân khúc khách hàng của mình. Nhóm nhà hàng là nhóm khá đặc thù khi lựa chọn biển hiệu quảng cáo.

Nhà hàng thường có diện tích lớn nên việc chỉ sử dụng một loại biển bảng là không đủ. Các chủ nhà hàng thường lựa chọn nhiều loại biển, bố trí ở nhiều vị trí hỗ trợ cho nhau như: biển vẫy, biển tấm lớn, biển chỉ đường, biển chân đứng,…

biển hiệu đẹp cho nhà hàng

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

Nếu muốn quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất, hãy cân nhắc đến việc sử dụng chữ nổi Mica đèn LED.

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu nhà hàng tại Đà Nẵng thu hút nhất

V. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tìm kiếm cho mình một cửa hàng quảng cáo tại Thủ Dầu Một? Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0835.180.888 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt
 
Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội
 
Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 
Chi nhánh 3: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam
 
Chi nhánh 4: Lô 2-3 B2.77 khu sinh thái Đồng Nồ, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng
 
Chi nhánh 5: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888