Đo lường hiệu quả khi thi công biển hiệu tại Mỹ An

Làm biển quảng cáo cần chú ý điều gì? Sau khi làm biển quảng cáo làm thế nào để biết nó có hiệu quả? Khi thi công biển hiệu tại Mỹ An nếu bạn còn băn khoăn về những vấn đề này, hãy để Biển Hiệu Đẹp giải đáp cho bạn.

Nội dung

I. Những lưu ý để có một tấm biển đẹp khi thi công biển hiệu tại Mỹ An

1. Phông chữ và màu sắc của biển quảng cáo

Font chữ và màu sắc là một yếu tố rất quan trọng để có được một tấm biển hiệu thu hút. Khi thi công biển hiệu tại Mỹ An chúng tôi mách nhỏ các bạn những tip sau:

  • Font chữ: Cần đảm bảo đơn giản, dễ đọc nhất. Chọn lựa những font chữ nổi, đậm để dễ dàng đọc được. Sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem và tiếp cận được những khách hàng ở phía xa.
  • Màu sắc: Những màu sắc tươi sáng, màu đậm sẽ có khả năng thu hút cao hơn. Sự tương phản về màu sắc để tạo dấu ấn nổi bật cho biển hiệu. Ngoài ra nên sử dụng màu sắc phù hợp theo bộ nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

Xem thêm:Làm biển hiệu tại Thủ Thiêm nên dùng font chữ nào?

2. Bố cục của biển quảng cáo

Thi công biển hiệu tại Mỹ An cần có bố cục rõ ràng, chỉn chu, ấn tượng.

  • Giữ mọi thứ thật đơn giản: Một bố cục đơn giản luôn mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp. Tránh làm lộn xộn bảng hiệu của bạn với quá nhiều văn bản. Hãy giữ cho biển hiệu có thông điệp ngắn gọn và dễ đọc.
  • Sử dụng khoảng trắng: Tận dụng khoảng trắng, khoảng trống có thể giúp bảng hiệu nổi bật và dễ đọc hơn. Bạn có thể cân nhắc để 30 – 40% diện tích bảng hiệu là khoảng trống.
  • Chỉ sử dụng hình ảnh/đồ họa chất lượng cao: Hãy đảm bảo rằng hình ảnh/đồ hoạ được sử dụng có chất lượng cao. Nó cũng phải phù hợp với thông điệp thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bảng hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
  • Kiểm tra bố cục bảng hiệu trước khi sản xuất: Bạn hãy kiểm tra bảng hiệu trong các điều kiện ánh sáng. Chi tiết tới từng khoảng cách và góc độ khác nhau. Điều này đảm bảo rằng bảng hiệu tiếp cận được khách hàng ở mọi góc độ.

Xem thêm: Thi công biển hiệu tại Hòa An có dễ không?

II. Cách đo lường hiệu quả của biển quảng cáo

Khi đã hoàn tất biển hiệu của mình, bạn lại không có cách nào đánh giá xem biển hiệu đã tiếp cận được bao nhiêu người, lợi nhuận gián tiếp đến từ biển hiệu như thế nào? Vậy thì có thể sử dụng những cách sau:

1. Thi công biển hiệu tại Mỹ An có sử dụng mã QR

Bạn có thể sử dụng các phiếu thưởng, mã QR trên các biển hiệu. Sau đó thống kê lưu lượng truy cập landing page từ mã QR hoặc số lượng phiếu thưởng được sử dụng. Cách này cho thấy được hiệu quả nhất định trong việc đánh giá kết quả triển khai việc sử dụng biển quảng cáo.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quán cafe giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

2. Tổng kết doanh thu trước và sau khi sử dụng biển hiệu

Phân tích số liệu doanh thu trước và sau khi có biển hiệu cũng là cách để thấy được hiệu quả của biển quảng cáo. Nếu như doanh số có sự thay đổi và ngày càng đi lên thì chắc chắn là công sức, thời gian và tiền bạc bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Đây là 2 cách đơn giản nhất để đánh giá được hiệu quả của việc làm biển quảng cáo. Tuy vậy, chúng chỉ mang tính chất tương đối, khó có được con số chính xác.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng để giữ chân khách

III. Thi công biển hiệu tại Mỹ An mẫu nào thu hút?

thi công biển hiệu tại Mỹ An

thi công biển hiệu tại Mỹ Anthi công biển hiệu tại Mỹ An

thi công biển hiệu tại Mỹ An

thi công biển hiệu tại Mỹ An

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

thi công biển hiệu tại Mỹ An

biển hiệu đẹp cho nhà hàng

thi công biển hiệu tại Mỹ An

làm biển quảng cáo gần đây

thi công biển hiệu tại Mỹ An

Biển hiệu quảng cáo mica

mặt dựng alu

biển hiệu đẹp cho nhà hàng

thi công biển hiệu tại Mỹ An

Quý khách có nhu cầu thi công biển hiệu tại Mỹ An hãy liên hệ Biển Hiệu Đẹp. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, kỹ thuật tiên tiến nhất. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn với giá cả cạnh tranh nhất. Chi tiết liên hệ hotline 24/7: 0835180888

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 4: Lô 2-3 B2.77 khu sinh thái Đồng Nồ, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng

Chi nhánh 5: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888