Làm Biển chức danh tại Bình Dương chất liệu nào đẹp?

Biển tên chức danh là một trong những loại biển phổ thông nên không có yêu cầu khắt khe về chất liệu. Tùy thuộc về nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn các loại chất liệu khác nhau. Hãy cùng Biển Hiệu Đẹp tìm hiểu các vật liệu để làm biển chức danh tại Bình Dương

Nội dung

I. Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm biển chức danh tại Bình Dương

1.1 Phong cách thiết kế

Nên chọn đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế thông qua việc khảo sát các sản phẩm họ đã từng thực hiện. Làm biển chức danh tại Bình Dương cần tương thích với đặc điểm môi trường làm việc cụ thể để tránh việc xung đột. Gây mất thẩm mỹ giữa bảng tên với toàn thể bố cục văn phòng nói chung.

1.2 Năng lực và độ uy tín của đơn vị thiết kế

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có khả năng thiết kế và chế tác nhiều mẫu bảng tên phù hợp là những tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị. Khách hàng có thể tham khảo các đánh giá của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ trước đó. Từ đó đánh giá xem chất lượng sản phẩm của họ có tốt không.

1.3 Quy trình làm việc

Một quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, tuần tự theo các bước sẽ đánh giá được đơn vị sản xuất có cam kết hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu hay không. Nên chọn các đơn vị có quy trình tư vấn, báo giá nhanh gọn. Điều này tránh mọi vấn đề phát sinh và công việc được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

1.4 Hợp đồng và các vấn đề cam kết khác

Cần quan tâm các điều khoản trong hợp đồng có phù hợp không. Tránh các điều khoản không rõ ràng có thể gây ra tranh cãi về sau. Ngoài ra, đơn vị cần đáp ứng cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn trả lại hàng, hoàn tiền nếu hàng lỗi do sản xuất.

Xem thêm: Quy trình chuẩn thi công bảng hiệu hotel tại Đà Nẵng

II. Biển chức danh thường dùng chất liệu gì?

2.1 Biển chức danh bằng đồng

Mẫu biển tên này được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đây là loại biển chiếm thiện cảm với khách hàng. Bởi lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng và thu hút

Bề mặt đồng cũng khiến cho việc in ấn và khắc thông tin dễ dàng hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Giá thành của sản phẩm này cũng không quá đắt. Đồng thời độ bền cao nên tính phổ biến của bảng tên bằng đồng rất cao

làm biển chức danh tại Bình Dương

biển chức danh

Xem thêm: Thi công Logo công ty tại Bình Dương

2.2 Làm Biển chức danh tại Bình Dương: Biển chức danh bằng inox

Loại biển này được sản xuất dựa trên việc áp dụng công nghệ đặc biệt làm ăn mòn trên bề mặt inox. Nó tạo ra hiệu quả in ấn thông tin như mong muốn trên bề mặt. Ưu điểm của chất liệu này là bề mặt rất bóng, có thể chống va đập.

Việc chế tác bảng tên bằng inox khá hơn giản, không phụ thuộc bởi bất cứ yếu tố nào. Do đó yêu cầu của khách hàng về màu sắc của tấm biển sẽ được đáp ứng 100%. Giá thành sản xuất của sản phẩm này thấp hơn cả đồng nên khách hàng có thể yên tâm đặt hàng thiết kế.

làm biển chức danh tại Bình Dương

2.3 Biển tên chức danh bằng kính

Ưu điểm của loại chất liệu này là rất bắt mắt, sang trọng, bắt sáng tốt. Tuy nhiên chúng có giá thành cao, khó bảo quản và di chuyển do tính chất dễ vỡ. Do vậy mà không được ưu tiên sử dụng

làm biển chức danh tại Bình Dương

làm biển chức danh tại Bình Dương

Xem thêm: Thiết kế biển phòng ban tại Bình Dương

2.4 Làm Biển chức danh tại Bình Dương: Biển tên phòng ban bằng gỗ

Chất liệu gỗ mang đến sự sang trọng, gợi cảm giác cao cấp và cổ kính. Ngoài ra gỗ cũng là chất liệu rất dễ tạo hình, dễ thiết kế và khắc thông tin. Chúng đảm bảo an toàn và lành tính trong quá trình sử dụng nên được nhiều khách hàng ưa thích. Giá thành của gỗ tự nhiên cao cấp khá đắt. Vì vậy việc sử dụng nó cũng sẽ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

biển chức danh

biển tên

làm biển chức danh tại Bình Dương

làm biển chức danh tại Bình Dương

Xem thêm: Làm bảng hiệu tại Bình Dương có những loại nào?

III. Thông tin liên hệ khi làm Biển chức danh tại Bình Dương

Quý khách hàng cần tìm kiếm cho mình một đơn vị làm Biển chức danh tại Bình Dương? Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0835.180.888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 4: Lô 2-3 B2.77 khu sinh thái Đồng Nồ, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng

Chi nhánh 5: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu giá rẻ tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888