Làm biển hiệu tại Long Phước cần lưu ý gì?

Thiết kế biển quảng cáo cao cấp cho các Spa

Giữa hàng nghìn tấm biển quảng cáo đặt cạnh nhau, làm thế nào để biển hiệu của bạn nổi bật nhất? Hãy để Biển Hiệu Đẹp mách nhỏ bạn những tip làm biển hiệu tại Long Phước hot nhất thị trường

Nội dung

I. Làm biển hiệu tại Long Phước thế nào để nổi bật?

1. Hình ảnh trên biển quảng cáo

Điều đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi nhìn biển quảng cáo chính là hình ảnh trên đó. Do vậy khi làm biển hiệu tại Long Phước cần có hình ảnh độc đáo, sáng tạo mới thu hút được người xem.

Bạn nên chọn hình ảnh cỡ lớn, sắc nét, nổi bật để gây chú ý. Tuy nhiên cũng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó. Khuyến nghị không nên sử dụng quá 3 chi tiết về hình ảnh khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời. Như vậy biển hiệu sẽ tránh bị loãng, gây khó hiểu hay khó nhìn cho người xem.

2. Thông điệp quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo nên chú trọng vào slogan. Đây cũng là một trong số những yếu tố gây ấn tượng và tăng độ nhận diện của thương hiệu. Quy tắc quan trọng nhất là phải đảm bảo biển quảng cáo không quá 7 chữ. Hãy giữ thông điệp bằng đoạn text của bạn thật ngắn gọn và xúc tích, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên bảng hiệu.

Những thông điệp chính có thể là giải pháp cho vấn đề của khách hàng. Hoặc đơn giản khơi gợi yếu tố cảm xúc nào đó, hay đáp ứng nhu cầu, mong muốn của họ.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Đào Tấn màu gì để thu hút tài lộc?

3. Câu chuyện của biển quảng cáo

Bản năng của con người là gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những dữ liệu, thông tin phức tạp. Tuy vậy lại rất dễ dàng ghi nhớ những câu chuyện ấn tượng. Để có một tấm biển quảng cáo ấn tượng và thu hút thì bạn nên đưa được “câu chuyện” vào đó. Bằng cách sử dụng những hình ảnh ấn tượng, slogan ấn tượng.. Biển quảng cáo của bạn sẽ đặc biệt thu hút. Kết hợp hài hòa giữa hình ảnh ấn tượng và slogan ấn tượng thì bạn đã thành công 90% trong việc thiết kế và làm biển hiệu tại Long Phước

Xem thêm:Tổng hợp 10+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng để giữ chân khách

II. Nguyên tắc làm biển hiệu tại Long Phước thu hút nhất

1. Làm biển hiệu có tính lan tỏa

Nếu biển quảng cáo của bạn hấp dẫn và thu hút đến mức mọi người phải chụp ảnh nó và chia sẻ với người khác thì đây là thắng lợi đầu tiên. Sẽ không có ích gì khi sử dụng một quảng cáo thiếu thu hút.

Điều này có nghĩa là khâu thiết kế biển hiệu của bạn phải thực sự tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và ý tưởng, hãy tin tưởng giao nó cho các đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm.

2. Lựa chọn vị trí làm

Vị trí đặt biển quảng cáo rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách được tiếp cận. Càng tiếp cận được nhiều khách, càng có khả năng gia tăng doanh số.

Nên chọn các vị trí mặt tiền, đông lưu lượng người qua lại hoặc vị trí nhắm đến tệp khách hàng mục tiêu. Tuy vậy, cần cân nhắc ngân sách của bạn dùng cho một vị trí đẹp để đặt biển hiệu.

Xem thêm:Biển hiệu cafe tại TP HCM giá rẻ, uy tín

3. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là việc cần trước khi làm biển hiệu tại Long Phước. Bạn cần quan sát loại hình biển hiệu của họ. Sau đó, bạn có thể đưa ra sự sáng tạo của riêng mình để tạo sự khác biệt. Sự khác biệt đó có thể đến từ thiết kế, loại hình biển hiệu hay kích thước biển..

4. Không làm biển hiệu dài dòng

Có một điều quan trọng về quảng cáo ngoài trời, đó là càng ít càng tốt. Mọi người không có thời gian để đọc những quảng cáo dài và tẻ nhạt. Do đó, hãy giữ nội dung quảng cáo thật ngắn gọn nhưng vẫn hiệu quả. Một biển hiệu lý tưởng sẽ có từ 20 từ trở xuống.

Xem thêm:Làm bảng quảng cáo tại Quận 9 TP HCM

III. Top 20 mẫu đẹp khi làm biển hiệu tại Long Phước

thi công biển quảng cáo tại long trường giá rẻ

mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

bảng hiệu 3M

làm biển hiệu tại Long Phước

Remove term: làm biển hiệu tại Long Phước làm biển hiệu tại Long Phước

chữ nổi Mica gắn đèn Led

chữ nổi Mica gắn đèn Led

Remove term: làm biển hiệu tại Long Phước làm biển hiệu tại Long Phước

biển hiện đẹp cho shop thời trang

biển hiệu led đẹp cho các shop thời trang

chữ nổi Mica gắn đèn Led

làm biển hiệu tại Long Phước

thi công biển quảng cáo

làm biển hiệu tại Long Phước

làm biển hiệu tại Long Phước

làm biển hiệu tại Long Phước

làm biển hiệu tại Long Phước

Biển hiệu cafe tại TP HCM

Xem thêm: Thiết kế biển hiệu led đẹp cho shop thời trang

Quý khách có nhu cầu làm biển hiệu tại Long Phước hãy liên hệ với chúng tôi. Biển Hiệu Đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, cam kết làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Trụ sở chính: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh Thủ Đức: số 36 đường 13, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức.

Số điện thoại0835.180.888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888