Làm biển quảng cáo led cho các Spa rẻ, đẹp, uy tín

Sử dụng biển quảng cáo led cho các Spa dường như trở thành xu thế bắt buộc nếu muốn đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Lựa chọn led trong các thiết kế  được coi là lựa chọn thông minh cho chủ các Spa. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết loại hình biển quảng cáo nhé!

1. Biển quảng cáo led là gì?

Biển quảng cáo led là một hình thức trong thi công quảng cáo. Nhờ màu sắc của những bóng đèn led kết hợp với các hiệu ứng đã góp phần tăng thêm tính bắt mắt, nhất là trong điều kiện ban đêm. Để tạo một mẫu biển led đẹp cho Spa, người ta sử dụng kết hợp bóng led với các chất liệu khác. Sự phối hợp giữa ý tưởng độc đáo và hình ảnh mang đến nét nổi bật cho thương hiệu 

2. Các loại biển quảng cáo led cho các Spa

2.1 Biển quảng cáo chữ nổi led cắm mặt chữ

Đây là một dạng biển quảng cáo led cho các Spa phổ biến, được yêu thích hiện nay. Cấu tạo biển led cắm mặt chữ khá đơn giản gồm: chữ uốn nổi và phần led cắm trên mặt chữ. 

Biển hiệu led cắm mặt chữ thường được sử dụng  trên vị trí cao và cách xa tầm nhìn của người dùng. Loại biển được kết hợp chủ yếu với hai vật liệu có độ bền cao như là tole và alu.

Biển quảng cáo led cho các Spa

2.2 Biển quảng cáo chữ nổi gắn led âm ( dấu led )

Thường thấy các loại biển quảng cáo led âm trong các mẫu biển quảng cáo hiện đại. Thực chất thiết kế dạng led âm tức là bóng led được gắn bên trong và xuyên sáng qua một bề mặt khác như: mica, bạt 3M…. Với thiết kế dạng này làm tăng tính thẩm mỹ, hiệu quả thu hút khách hàng. Tùy vào nhu cầu của mỗi thương hiệu, họ sẽ có những tiêu chí để lựa chọn biển cáo Spa riêng biệt.

2.3 Biển vẫy sử dụng led cắm mặt

Biển vẫy led Spa là một loại biến sử dụng led khá phổ biến, bất kỳ con phố nào cũng có sự xuất hiện của loại hình biển quảng cáo này. Thường sử dụng led ruồi cho các thiết kế biển quảng cáo. Tên gọi led ruồi đơn giản bắt nguồn từ kích thước bóng led. Bóng được cấu tạo khoảng 5mm tương đương với kích thước một con ruồi. Đây là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led giúp tăng tuổi thọ.

 

2.4 Biển quảng cáo led điện tử

Có rất nhiều loại led điện tử khác nhau trên thị trường và nó được phân theo các chức năng như: màu sắc hiển thị, độ sắc nét… Mỗi loại sẽ có mỗi công dụng khác nhau ứng với mục đích sử dụng. Trong thi công quang cáo thì có các loại phổ biến như: biển led ma trận 1 màu hoặc 3 màu, biển led ma trận full color, màn hình led…

Biển quảng cáo led cho các Spa

3. Top 10 mẫu biển quảng cáo led cho các Spa đẹp nhất

Sau đây là top mẫu bảng hiệu quảng cáo dành cho các Spa làm đẹp, trung tâm Thẩm mỹ viện. Cùng tham khảo những biển quảng cáo led được thiết kế hiện đại dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho biển hiệu của mình.

Biển quảng cáo led cho các Spa

Biển quảng cáo Spa tại TP HCM

Biển quảng cáo led cho các Spa

Biển quảng cáo led cho các Spa

Biển quảng cáo led cho các Spa

Biển quảng cáo led cho các Spa

Biển quảng cáo led cho các Spa

4. Làm biển quảng cáo led cho các Spa ở đâu? 

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo cho Spa của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Biển Hiệu Đẹp sẵn sàng tư vấn và thiết kế biển hiệu Spa miễn phí theo đúng nhu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888