Làm biển quảng cáo tại Hà Đông bao giá toàn thị trường

biển hiệu đẹp cho nhà hàng

Biển quảng cáo là một công cụ hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của một doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu. Biển Hiệu Đẹp là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo tại Hà Đông. Chúng tôi đã đồng hành với hàng chục ngàn doanh nghiệp trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu.

Nội dung

1. Các loại biển quảng cáo phổ biến tại Hà Đông

1.1 Làm biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là những công cụ đầu tiêu để doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng. Đó không chỉ là nơi để doanh nghiệp thể hiện màu sắc đặc trưng, thông điệp ấn tượng mà còn là đặc điểm nhận diện giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, nhận diện các doanh nghiệp. Biển hiệu quảng cáo ngoài trời được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: Alu, mica, Inox, gỗ,… Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, nên tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn. 

Biển hiệu quảng cao ngoài trời bao gồm các loại biển như: Biển Billboard khổ lớn, màn hình led, biển vẫy, biển cổng chào, biển tên thương hiệu,…Mỗi loại biển sẽ có vị trí lắp đặt, tiêu chuẩn đánh giá và mức giá khác biệt.

Biển Billboard khổ lớn thường được làm từ khung thép, sắt chắc chắn kết hợp với Bạt Hifllex hoặc bạt 3M để đảm bảo chất lượng hình ảnh in ấn có thể nổi bật khi nhìn từ khoảng cách xa. biển thường được đặt ở những không gian rộng như tòa nhà cao tầng, trục đường cao tốc, ngã 3, ngã tư,… Loại biển hiệu này phù hợp với những doanh nghiệp lớn muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu vì chi phí sản xuất tương đối lớn.

làm biển quảng cáo tại hà đông
biển billboard, biehieudep.vn

làm biển quảng cáo ngoài trời

Biển vẫy là loại biển được sử dụng rất phổ biến bởi các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ. Biển thường được làm dạng Mica hộp hoặc biển vẫy led, biển thường có thiết kế nhỏ gọn, treo vuông góc với vị trí mặt tiền.

biển vẫy Mica
Biển vẫy Mica hút nổi
làm biển vẫy tại hà đông
Biển vẫy led ma trận

Biển tên thương hiệu là loại biển mà tất cả các cửa hàng, nhà hàng, hộ kinh doanh đều phải sử dụng, tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách bỏ ra, chủ thương hiệu có thể lựa chọn các loại biển như: Biển chữ nổi ALu, Biển thanh lam tôn, Biển bạt 3M,…

Một cơ sở kinh doanh có thể dùng một hoặc nhiều loại biển quảng cáo để gia tăng độ tiếp cận, thu hút khách hàng. Đặc điểm chung của biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Đông là ưu tiên sử dụng những vật liệu có khả năng chống chịu thiên tai, thời tiết, độ bền cao nên chi phí làm biển ngoài trời thường cao hơn so với các loại biển trong nhà.

1.2 Làm biển quảng cáo trong nhà

Biển quảng cáo không chỉ được sử dụng ngoài trời với mục đích thu hút sự quan mà nó còn được sử dụng ở trong nhà với mục đích hướng dẫn rất hiệu quả. Bên trong mỗi cơ sở doanh nghiệp đều có sự phân loại không gian theo chức năng nên việc sử dụng biển chỉ dẫn là điều cần thiết.

Một số loại biển hướng dẫn thường được sử dụng trong nhà như: Biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ đường, biển cảnh báo,…những loại biển này thì thường có kích thước nhỏ, phù hợp với không gian trong nhà và vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ.

làm biển quảng cáo tại Hà Đông
Biển logo khu vực lễ tân
Biển chỉ dẫn Hà Đông
Biển chỉ dẫn sử dụng trong văn phòng
Biển phòng ban

2. Những lưu ý khi làm biển quảng cáo tại Hà Đông

Khi làm biển hiệu tại Hà Đông, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của biển hiệu. Đầu tiên, cần chọn chất liệu phù hợp với môi trường xung quanh. Ví dụ, nếu biển hiệu được đặt ngoài trời thì cần chọn chất liệu chống nắng, chống mưa để tránh bị phai màu hoặc bong tróc.

Thứ hai, biển hiệu cần được thiết kế đơn giản, dễ đọc và dễ nhận biết. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh hay màu sắc đậm để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Ngoài ra, cần lưu ý đến kích thước của biển hiệu để đảm bảo nó có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa.

Thứ ba, nội dung trên biển hiệu cần được chọn lọc kỹ càng để truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả nhất. Nội dung nên được viết bằng phông chữ đơn giản, dễ đọc và có kích thước phù hợp với biển hiệu.

Cuối cùng, việc lắp đặt biển hiệu cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và độ bền của biển hiệu trong thời gian dài. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với biển hiệu, cần nhanh chóng sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

Tóm lại, để làm biển quảng cáo tại Hà Đông đạt được hiệu quả cao nhất, cần lưu ý các yếu tố về chất liệu, thiết kế, nội dung và lắp đặt của biển hiệu. Việc chú ý đến những yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và nâng cao uy tín của mình trên thị trường.

Để được tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0835.180.888 để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888