Làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức nhanh gọn, tiết kiệm

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

Thành phố Thủ Đức được thành lập khoảng hai năm nay với kỳ vọng trở thành một hình mẫu khu đô thị sáng tạo, một cực tăng trưởng mới dẫn dắt kinh tế TPHCM và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì vậy, tốc độ phát triển kinh tế đô thị ở đây đã có rất nhiều biến chuyển. Cùng với đó, ngành công nghiệp quảng cáo cũng được chú trọng nhiều. Nếu bạn cần tìm một đơn vị làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức nhanh gọn, tiết kiệm thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới.

Nội dung

I. Quy trình làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức

1. Tư vấn và lên thiết kế 2D

Trước tiên nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (yêu cầu về ý tưởng, vị trí lắp đặt và dự trù kinh phí..) Khi đã có đủ thông tin cần thiết, nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng về loại biển, kích thước, mẫu mã.. sao cho phù hợp với yêu cầu. Từ đó tiến hành lên thiết kế 2D. Đồng thời khảo sát vị trí lắp đặt, dự trù về giá cả, thời gian thi công thiết kế.

2. Lên báo giá chi tiết, thời gian dự kiến hoàn thiện

Khi đã thống nhất được ý tưởng và được khách hàng duyệt thiết kế, nhân viên sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Bao gồm giá thành của biển quảng cáo và chi phí lắp đặt, chi phí hậu mãi (nếu có).

Trong thi công, có rất nhiều loại chất liệu để làm biển quảng cáo nên có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu về ngân sách của khách hàng. Mỗi loại biển đều có những ưu – nhược điểm riêng, vì vậy bạn có thể hỏi kỹ nhân viên để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông thường thời gian thiết kế và thi công biển quảng cáo sẽ rất nhanh chóng. Bạn nên chọn một đơn vị làm biển uy tín, đủ năng lực. Như vậy việc tiến hành tư vấn- thiết kế- thi công – hoàn thiện sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng – giá – ý tưởng.

3. Ký hợp đồng

Việc ký kết hợp đồng là cần thiết với cả khách hàng và đơn vị thiết kế thi công. Hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Đây là căn cứ để nghiệm thu và bảo hành, hậu mãi sau này. Trong hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến quá trình trước – trong và sau khi làm biển quảng cáo.

Hợp đồng cũng thường sẽ thể hiện giá thành và tiến độ thanh toán sau khi đã được sự đồng thuận của hai bên.

4. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị thi công sẽ tiến hành làm biển quảng cáo theo bản vẽ đã thống nhất. Khi đã sản xuất xong, biển quảng cáo sẽ được lắp đặt tại vị trí đã định sẵn. Quy trình vận chuyển và lắp đặt đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ dưới sự giám sát của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại biển mà có cách sử dụng khác nhau. Biển Hiệu Đẹp có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng biển quảng cáo chi tiết, dễ hiểu. Cho đến khi không còn thắc mắc nào khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại.

5. Chăm sóc hậu mãi khi làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức

Hậu mãi là một trong những khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chế độ hậu mãi tốt sẽ đảm bảo uy tín của đơn vị. Dịch vụ chỉ nên kết thúc khi khách hàng đã thực sự hài lòng. Thông thường chế độ hậu mãi sẽ bao gồm thời gian bảo hành, chế độ hỗ trợ – chăm sóc KH sau bán, chương trình ưu đãi giành cho KH cũ.

II. Dịch vụ làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức

Tại thành phố Thủ Đức, chúng tôi chuyên nhận thi công, thiết kế các loại biển hiệu như:

  • Làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức: biển vẫy, biển quảng cáo hộp đèn, biển led ma trận, biển thanh lam tôn, biển Alu chữ nổi,….
  • Thi công, trang trí đèn led sự kiện nhà hàng, công trình đô thị, tòa nhà cao tầng
  • Thi công gian hàng triển lãm
  • Trang trí trần nhà xuyên sáng 3D
  • Thiết kế, trang trí logo tòa nhà
  • Sản xuất bảng tên văn phòng công ty, bảng tên chức vụ, phòng ban,….
  • Thi công màn hình Led sự kiện
  • Thi công billboard, pano tấm lớn

Xem thêm:https://bienhieudep.vn/he-thong-cua-hang/lam-bang-hieu-quang-cao-tai-quan-thu-duc/

III. Giới thiệu một số mẫu đẹp khi làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

chữ nổi Mica gắn đèn Led

Mẫu biển phòng khám Đông Y

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

biển hiệu alu

biển quảng cáo

mặt dựng aluminium

làm biển quảng cáo gần đây

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

biển bạt 3M

Làm bảng hiệu quán cafe

làm biển quảng cáo tại thành phố thủ đức

Xem thêm:Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại thành phố Thủ Đức có thể liên hệ ngay với Bienhieudep.vn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và hệ thống dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những tấm biển hiệu độc đáo, thu hút với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Mội chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức: số 36 đường 13, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức.

Số điện thoại0979080487

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888