Làm biển quảng cáo tại Tố Hữu hiệu quả nhất

mẫu biển quảng cáo quán ăn

Để làm biển quảng cáo tại Tố Hữu hiệu quả nhất, bạn cần biết được ưu và nhược điểm của biển quảng cáo. Khi đó bạn sẽ cân nhắc được loại hình và ngân sách khi làm biển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về ưu nhược điểm của biển quảng cáo cũng như các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Nội dung

I. Ưu điểm khi làm biển quảng cáo tại Tố Hữu

1. Hiệu quả về mặt chi phí

Trên thực tế sử dụng biển quảng cáo là một phương thức truyền thông phổ biến và rất tiết kiệm chi phí.

Nhiều người nghĩ rằng chi tiền để làm một tấm bảng hiệu đứng yên thì không có giá trị quảng cáo. Tuy vậy biển hiệu lại chứa đầy đủ các thông tin về địa chỉ, cách liên hệ, sản phẩm.. Chỉ với một lần duy nhất, không tái chi phí mà bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng đi đường. Hơn nữa, việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng thông qua biển hiệu là một cách hữu hiệu và tiết kiệm hơn rất nhiều các chiến lược quảng bá trực tuyến khác.

2. Thu hút khách hàng, định vị thương hiệu

Như đã nói, biển hiệu với thiết kế bắt mắt sẽ khiến khách hàng ấn tượng và thu hút. Từ đó họ có thể nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của bạn thông qua logo, slogan của biển hiệu. Thiết kế của quảng cáo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

3. Gia tăng tương tác khi làm biển quảng cáo tại Tố Hữu

Theo một nghiên cứu, khách hàng có xu hướng chú ý nhiều hơn đến các sản phẩm mà họ đã tiếp xúc trực quan hoặc thông qua các hình thức quảng cáo. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn nhìn thấy một sản phẩm đã từng nhìn thấy trên bảng quảng cáo, bạn có nhiều khả năng mua nó hơn với một sản phẩm cùng loại nhưng chưa nhìn thấy.

4. Phạm vi tiếp cận rộng lớn

Biển hiệu quảng cáo giúp tối đa hóa phạm vi tiếp cận quảng cáo. Theo thống kê, 80% mọi người chú ý đến quảng cáo ngoài trời (theo một nghiên cứu của Nielsen). Khách hàng có thể sử dụng trình chặn quảng cáo trên radio, TV hoặc quảng cáo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không có chế độ chặn nào dành cho biển quảng cáo ngoài trời.

Xem thêm:Quy trình làm biển quảng cáo tại Nguyễn Phong Sắc

II. Nhược điểm khi làm biển quảng cáo tại Tố Hữu

1. Sự giới hạn thông tin

Diện tích một tấm biển hiệu là hạn chế. Vì vậy không dễ dàng truyền tải được tất cả các thông tin lên cùng một tấm biển.

Hơn nữa, thời gian quan sát của mỗi biển hiệu là rất ngắn. Vì người đi đường chỉ có một vài giây để nhìn và lướt qua. Vì vậy cũng bị giới hạn về thông điệp và ý tưởng truyền tải. Điều đó có nghĩa là biển hiệu của bạn cần thật sự nổi bật và thu hút mới gây được ấn tượng với khách hàng.

2. Khả năng hiển thị có thể bị ảnh hưởng

Các tấm bảng quảng cáo với kích thước lớn có thể rất dễ nhận biết. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu như sương mù, mưa to… có thể làm giảm tầm nhìn.

Ngoài ra với các vị trí mặt tiền nhỏ, khuất đòi hỏi biển quảng cáo phải phù hợp với vị trí. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng quan sát của khách hàng.

3. Tính cạnh tranh cao khi làm biển quảng cáo tại Tố Hữu

Người Việt Nam có câu “Buôn có bạn, bán có phường”. Có thể nhận thấy rất nhiều tuyến phố đều buôn bán cùng một loại mặt hàng. Giữa hàng chục cửa hàng như vậy thì khách hàng cũng rất phân vân khi lựa chọn. Nếu biển hiệu của bạn không thật sự nổi bật, thì sản phẩm của bạn cũng sẽ kém thu hút một phần.

4. Không nhắm chính xác được tệp khách mục tiêu

Nếu ưu điểm của biển quảng cáo là đa dạng hóa tệp khách thì nhược điểm của nó lại là không thể nhắm chính xác được vào tệp khách mục tiêu. Bởi biển quảng cáo không hướng đến bất kỳ đối tượng cụ thể nào. Nó được sử dụng để có được khách hàng mới thông qua hoàn cảnh, chứ không phải là một chiến lược tiếp thị có kế hoạch.

Tuy nhiên điều này cũng có thể khắc phục nếu bạn chọn được vị trí đặt biển hiệu chính xác.

Xem thêm:Thiết kế biển hiệu quảng cáo miễn phí

III. Một số loại biển quảng cáo phổ biến

làm biển quảng cáo tại tố hữu

làm biển quảng cáo tại tố hữu

biển hiện đẹp cho shop thời trang

biển nhà hàng đẹplàm biển quảng cáo tại tố hữu

Thiết kế biển quảng cáo cửa hàng nội thất

biển led ma trận

làm biển quảng cáo gần đây

biển quảng cáo quán cafe

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

biển thanh lam tôn

biễn quán cafe

làm biển quảng cáo tại tố hữu

làm biển quảng cáo tại tố hữu

làm biển quảng cáo tại tố hữu

Xem thêm:https://bienhieudep.vn/tong-hop/bang-hieu-quang-cao-nha-hang-thu-hut-gia-re/

IV. Thông tin liên hệ

Biển Hiệu Đẹp chuyên thiết kế, thi công và làm biển quảng cá tại Tố Hữu cũng như toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế biển hiệu với đa dạng chất liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc. Biển hiệu của bạn sẽ có độ bền tối đa với chi phí tối thiểu. Đi kèm đó là chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất.

Quý khách hàng nếu đang phân vân cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín vui lòng liên hệ HOTLINE: 089.6622.238 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: 616 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888