Nguyên tắc thiết kế và làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ

Bạn muốn làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ nhưng chưa nghĩ ra ý tưởng thiết kế? Bạn không biết làm sao để có được một tấm biển hiệu độc đáo, thu hút? Trên thực tế, hầu hết những tấm biển hiệu đều có những nguyên tắc thiết kế mà khi nắm vững chúng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một tấm biển hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để chúng tôi bật mí cho bạn về nguyên tắc thiết kế một tấm biển đẹp.

Nội dung

I. Nguyên tắc thiết kế và làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ ấn tượng

1. Hình ảnh trên biển quảng cáo

Điều đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi nhìn biển quảng cáo chính là hình ảnh trên đó. Do vậy biển hiệu của bạn cần có hình ảnh độc đáo, sáng tạo mới thu hút được người xem.

Bạn nên chọn hình ảnh cỡ lớn, sắc nét, nổi bật để gây chú ý. Tuy nhiên cũng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó. Khuyến nghị không nên sử dụng quá 3 chi tiết về hình ảnh khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời. Như vậy biển hiệu sẽ tránh bị loãng, gây khó hiểu hay khó nhìn cho người xem.

2. Thông điệp quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo nên chú trọng vào slogan. Đây cũng là một trong số những yếu tố gây ấn tượng và tăng độ nhận diện của thương hiệu. Quy tắc quan trọng nhất là phải đảm bảo biển quảng cáo không quá 7 chữ. Hãy giữ thông điệp bằng đoạn text của bạn thật ngắn gọn và xúc tích, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên bảng hiệu.

Những thông điệp chính có thể là giải pháp cho vấn đề của khách hàng. Hoặc đơn giản khơi gợi yếu tố cảm xúc nào đó, hay đáp ứng nhu cầu, mong muốn của họ.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Đào Tấn màu gì để thu hút tài lộc?

3. Câu chuyện của biển quảng cáo

Bản năng của con người là gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những dữ liệu, thông tin phức tạp. Tuy vậy lại rất dễ dàng ghi nhớ những câu chuyện ấn tượng. Để có một tấm biển quảng cáo ấn tượng và thu hút thì bạn nên đưa được “câu chuyện” vào đó. Bằng cách sử dụng những hình ảnh ấn tượng, slogan ấn tượng.. Biển quảng cáo của bạn sẽ đặc biệt thu hút. Kết hợp hài hòa giữa hình ảnh ấn tượng và slogan ấn tượng thì bạn đã thành công 90% trong việc thiết kế biển hiệu.

làm biển quảng cáo tại trần vỹ

4. Phông chữ và màu sắc của biển quảng cáo

  • Font chữ: Cần đảm bảo đơn giản, dễ đọc nhất. Chọn lựa những font chữ nổi, đậm để dễ dàng đọc được. Sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem và tiếp cận được những khách hàng ở phía xa.
  • Màu sắc: Những màu sắc tươi sáng, màu đậm sẽ có khả năng thu hút cao hơn. Sự tương phản về màu sắc để tạo dấu ấn nổi bật cho biển hiệu. Ngoài ra nên sử dụng màu sắc phù hợp theo bộ nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

5. Bố cục của biển quảng cáo

  • Giữ mọi thứ thật đơn giản: Một bố cục đơn giản luôn mang lại hiệu quả trong nhiều trường hợp. Tránh làm lộn xộn bảng hiệu của bạn với quá nhiều văn bản. Hãy giữ cho biển hiệu có thông điệp ngắn gọn và dễ đọc.
  • Sử dụng khoảng trắng: Tận dụng khoảng trắng, khoảng trống có thể giúp bảng hiệu nổi bật và dễ đọc hơn. Bạn có thể cân nhắc để 30 – 40% diện tích bảng hiệu là khoảng trống.
  • Chỉ sử dụng hình ảnh/đồ họa chất lượng cao: Hãy đảm bảo rằng hình ảnh/đồ hoạ được sử dụng có chất lượng cao. Nó cũng phải phù hợp với thông điệp thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bảng hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
  • Kiểm tra bố cục bảng hiệu trước khi sản xuất: Bạn hãy kiểm tra bảng hiệu trong các điều kiện ánh sáng. Chi tiết tới từng khoảng cách và góc độ khác nhau. Điều này đảm bảo rằng bảng hiệu tiếp cận được khách hàng ở mọi góc độ.

6. Vị trí lắp đặt biển quảng cáo tại Trần Vỹ

Đừng quên nghiên cứu thật kỹ càng về vị trí đặt biển quảng cáo. Để tối ưu hóa hiệu quả nên chọn những vị trí mặt tiền, mật độ giao thông cao, tập trung đông người qua lại.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những nơi tập trung đông tệp khách hàng mục tiêu, tiềm năng mà doanh nghiệp đang hướng tới. Ví dụ các biển quảng cáo nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm..nên ở gần các trường học. Quảng cáo về mỹ phẩm, thời trang nên gần các khu vực trung tâm thành phố, các siêu thị, trung tâm thương mại…

Tuy vậy, bạn vẫn cần tính đến việc cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí đặt biển.

Xem thêm: Làm biển hiệu nhà hàng tại Cầu Giấy

II. Làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ loại nào để thu hút?

làm biển quảng cáo tại Trần vỹ

biển hộp đèn 3M

làm biển quảng cáo tại Trần vỹ
Biển hộp đèn 3M

biển quảng cáo shop thời trang

làm biển quảng cáo tại Trần vỹ

biển alu đẹp
Biển Alu chữ nổi

biển vẫy mica

Biễn vẫy bạt Hiflex

Biển vẫy led
Biển Vẫy các loại

làm biển quảng cáo tại Trần vỹ

Biển led
Biển đèn LED các loại

Biển màn hình LED điện tử

Làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ
Biển màn hình LED điện tử

biển thanh lam tôn

mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng
Biển thanh lam tôn

thi công biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo tại trần vỹ
Biển bạt Hiflex, biển tấm lớn

Xem thêm: https://bienhieudep.vn/product/mat-dung-aluminium/

III. Thông tin liên hệ khi làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ

Biển Hiệu Đẹp chuyên thi công, thiết kế và làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ nói riêng và toàn khu vực TP Hà Nội nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền nhà xưởng đầu tư công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn biển quảng cáo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Trần Vỹ có thể liên hệ hotline 24/7: 0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888