Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển ngoài trời nổi bật

Ngày nay nhiều loại hình quảng cáo điện tử trên internet dần bão hòa. Doanh nghiệp có xu hướng quay trở về với việc truyền thông thương hiệu bằng bảng biển quảng cáo ngoài trời. Khi thi công biển quảng cáo tại Phước Bình thì đây là loại biển thu hút được nhiều lượt tiếp cận với đa dạng đối tượng và số lượng lớn. 

Bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin đến bạn khi có nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời.

Nội dung

I. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là billboard hay pano. Đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Loại biển quảng cáo này thường có kích thước lớn, thiết kế nổi bật. Chúng thường được đặt ở nơi đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Xem thêm:Làm bảng quảng cáo tại Quận 9 TP HCM

II. Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển ngoài trời có những loại nào?

2.1 Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển Billboard

Biển Billboard là loại hình quảng cáo một cột. Bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo.

Billboard thường được lắp đặt ở các đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông đông đúc. Điều đó cho phép thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc dừng đèn đỏ.

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Làm biển quảng cáo tại Quảng Trị

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Làm biển quảng cáo gần đây

Xem thêm:Làm biển quảng cáo tại quận 2 uy tín, chất lượng

2.2 Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển Pano

Biển Pano là loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng. Thường là nơi có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản. Loại hình quảng cáo này chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào mặt hông của tòa nhà, không cần phải có hệ thống cột trụ.

Người ta thường chọn lắp đặt pano tại những ngã tư, chân cầu vượt, Những vị trí này cũng có lượng người đi lại lớn, liên tục, và lặp lại ngày qua ngày.

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

biển pano

thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

thiết kế miễn phí biển quảng cáo

biển pano

Xem thêm: Quy định về đặt biển quảng cáo ngoài trời

III. Ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời

Khi thi công biển quảng cáo tại Phước Bình loại ngoài trời có rất nhiều lợi ích. hãy cùng Biển Hiệu Đẹp tìm hiểu và lựa chọn nhé

3.1 Độ phủ sóng cao

Biển hiệu ngoài trời luôn nằm ở những nơi đông đúc, nhiều người qua lại. Do đó tỷ lệ người tiếp cận với thông điệp của nhãn hàng luôn ở mức cao. Điều này giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng.

3.2 Không gây khó chịu cho người xem

Không như những loại hình quảng cáo online, đôi khi khiến người xem khó chịu vì bị “ép phải xem”. Bảng ngoài trời sẽ giúp đem lại tác dụng tự nhiên, có khoảng không cho mắt thư giãn. Khi thi công biển quảng cáo tại Phước Bình bạn có thể cân nhắc các loại biển ngoài trời để đạt hiệu quả.

Xem thêm:Thi công biển hiệu tại An Lợi Đông: Biển bạt vừa rẻ vừa đẹp

3.3 Không giới hạn lượt tiếp cận khách hàng

Đa số các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đều được đặt tại nơi có giao thông đông đúc, nhiều người qua lại, mật độ dân số đông. Do đó các mẫu quảng cáo tại những nơi đây sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng, đa dạng độ tuổi, giới tính.

3.4 Thúc đẩy sự mua hàng khi thi công quảng cáo tại Phước Bình

Những khách hàng thường xuyên đi qua những địa điểm đặt biển sẽ tiếp cận vô thức với các mẫu quảng cáo của bạn. Hơn nữa biển quảng cáo ngoài trời không thể “bỏ qua” như khi bạn xem quảng cáo online. Chính điều này sẽ giúp thương hiệu in sâu trong tiềm thức của người xem. Từ đó biến họ thành khách hàng tiềm năng.

3.5 Tạo dựng niềm tin

Hầu như tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời đều có tần suất hoạt động cực kỳ lớn. Với việc lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy, doanh nghiệp có thể gây dựng được niềm tin cũng như những ấn tượng ban đầu tốt đẹp sâu bên trong tâm trí của họ

3.6 Chi phí quảng cáo thấp

Quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả hiển thị cực kỳ cao. Điều đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Mặc dù mức chi phí giành cho 1 biển quảng cáo ngoài trời khá đắt đỏ so với nhiều loại biển hiệu khác. Tuy nhiên nếu tính toán chi phí cho việc hiển thị, tiếp cận lượt khách hàng thì lại khá rẻ. Khi đó, nếu đem chia phần chi phí tổng thể cho khoảng lượng khách hàng, người tiêu dùng có thể tiếp cận với biển quảng cáo, thì phần chi phí bình quân cho 1 lượt hiển thị là vô cùng khiêm tốn.

Xem thêm:Thi công biển hiệu tại Bình Chiểu: Biển thanh lam thời thượng

IV. Thông tin liên hệ khi thi công biển quảng cáo tại Phước Bình

Quý khách hàng nếu đang phân vân cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công biển quảng cáo tại Phước Bình uy tín vui lòng liên hệ HOTLINE: 0835.180.888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Trụ sở chính: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh Thủ Đức: số 36 đường 13, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức.

Số điện thoại0835.180.888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888