Thi công biển quảng cáo toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp

mặt dựng aluminium

Bienhieudep.vn chuyên thi công biển quảng cáo đẹp trên Toàn Quốc uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

Nội dung

1. Tại sao biển quảng cáo hiện nay rất quan trọng?

Ngày nay, làm biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay nhỏ, bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển quảng cáo.

Ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến khách hàng. Biển hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật, riêng biệt so với đối thủ.

Hiểu được tầm quan trọng của biển quảng cáo thì vẫn còn một bài toán khó đặt ra cho mỗi người. Đó là làm sao để tìm được đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp cho mình? Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn chi mình một đơn vị thi công phù hợp nhé!

https://bienhieudep.vn/product/bien-quang-cao-cafe-doc-dao/

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo?

2.1 Lựa chọn đơn vị thi công gần công ty

 Việc ưu tiên lựa chọn đơn vị thi công gần công ty sẽ giúp quý vị có thể rút ngắn được thời gian khảo sát chất lượng. Quý vị sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể nắm bắt được quy trình thi công biển quảng cáo. Hơn nữa, vấn đề bảo hành, bảo trì của bảng hiệu sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, dễ dàng.

2.2 Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

 Số năm kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ và chất lượng của bảng hiệu quảng cáo. Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Chắc chắn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa.

2.3 Quy trình chuyên nghiệp và chế độ bảo hành rõ ràng

 Một đơn vị thi công bảng hiệu uy tín là khi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đều được thực hiện đầy đủ. Họ sẽ hạn chế những sai lầm, hỏng hóc không đáng có khi thi công bảng quảng cáo.

 Không chỉ thế, quý vị nên tìm những đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Một đơn vị có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cho doanh nghiệp thi công được cả những bảng hiệu, logo khó nhất, tinh tế nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị luôn cảm thấy thoải mái, được tư vấn rõ ràng để có bảng hiệu chất lượng cao.

3. Quy trình thi công biển quảng cáo của Bienhieudep.vn

3.1 Nắm bắt thông tin dự án

Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

3.2 Lập bảng báo giá

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

3.3 Ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất. Hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

3.4 Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công

Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. 

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

3.5 Thi công và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của bienhieudep.vn luôn giám sát chặt chẽ từng khâu. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

4. Các mẫu biển quảng cáo ấn tượng được bienhieudep.vn thi công

4.1 Lĩnh vực nhà hàng, cafe

thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo nhà hàng tại TP HCM
Biển quảng cáo do Biển Hiệu Đẹp thi công

4.2 Linh vực Spa

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện tại TP HCM

4.3 Lĩnh vực Salon tóc

4.4 Lĩnh vực thời trang

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888