Top 100+ mẫu biển hiệu nhà thuốc đạt chuẩn Bộ Y Tế

Biển hiệu nhà thuốc

Hiệu thuốc cũng giống như nhiều loại hình kinh doanh khác khi một tấm biển quảng cáo mặt tiền là điều rất cần thiết. Tuy nhiên hiệu thuốc là một loại hình kinh doanh khá đặc trưng nên khi làm biển hiệu nhà thuốc thì chúng ta cũng cần làm theo những quy chuẩn riêng. Nếu quý khách là những người chủ hiệu thuốc thì hay dành ra vài phút cùng Biển Hiệu Đẹp tìm hiểu những quy chuẩn cho bảng hiệu quầy thuốc.

1. Tiêu chuẩn mẫu biển hiệu nhà thuốc GPP

Trước hết, khi làm một biển quảng cáo cho bất cứ cửa hàng nào cũng đều cần phải tuân thủ quy định của luật pháp. Đối với mẫu bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc GPP cần:

  •  Biển hiệu hình chữ nhật, chiều dài gấp hai lần chiều rộng, chiều rộng không được dưới 40 cm.
  •  Tên nhà thuốc, đại lý tư nhân nên viết lớn gấp 4 lần các chữ khác để gây ấn tượng cho khách hàng, tạo sự ghi nhớ sâu sắc cho khách.
  •  Không được vẽ dấu thập đỏ lên bảng hiệu quảng cáo quầy thuốc.
  • Không lấy tên cơ quan, đơn vị làm tên nhà thuốc.

Biển hiệu nhà thuốc

2. Các tone màu nên lựa chọn làm biển hiệu nhà thuốc

Có thể nói, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành nguyên nhân khiến nhà thuốc của bạn vắng bóng khách hàng.

Hầu hết các nhà thuốc đều sử dụng màu trắng, xanh lá cây, xanh dương để làm biển quảng cáo cho hiệu thuốc. Đây chính là những màu sắc chủ yếu khi làm bảng hiệu nhà thuốc.

+ Màu xanh lá cây tượng trưng cho hy vọng, sự đổi mới và phát triển. Màu xanh lá còn có tác dụng giúp người nhìn thoải mái, giảm đau và dễ chịu hơn. Do đó màu này rất hợp với ngành dược.

+ Màu xanh da trời làm mọi người cảm thấy thanh bình, yên tĩnh và tịnh tâm hơn. Rất thích hợp sử dụng màu này trong ngành y tế vì đa số nghề này cần sự yên tĩnh.

+ Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, đức hạnh và sạch sẽ của con người. Do đó có thể chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho biển hiệu nhà thuốc tây.

Màu sắc kết hợp với nội dung trên bảng hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện ra đây chính là cửa hiệu bán thuốc  mà không cần phải quan sát quá lâu.

3. Xem các mẫu biển hiệu nhà thuốc đạt chuẩn Bộ Y Tế

Biển hiệu nhà thuốc

 

Biển hiệu nhà thuốc

Biển hiệu nhà thuốc

 

Biển Hiệu Đẹp chuyên tư vấn, thiết kế, thi công biển hiệu nhà thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng biển hiệu, tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng theo tiến độ đã cam kết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888