Những ngành nghề nên sử dụng biển hộp đèn Hiflex

Thi công biển quảng cáo tại Long Trường

Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Hầu hết các ngành nghề đều có thể sử dụng loại biển này để làm quảng cáo. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh mà muốn lựa chọn biển hộp đèn Hiflex làm quảng cáo thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Biển Hiệu Đẹp sẽ cung cấp chi tiết các thông tin về loại biển này để bạn tham khảo.

Nội dung

1. Biển hộp đèn là gì? Cấu tạo biển hộp đèn Hiflex

1.1 Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn hay còn có tên gọi khác là lightbox là loại hộp được sử dụng để quảng cáo, truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức bằng cách sử dụng đèn từ phía bên trong để chiếu sáng hình ảnh, thông điệp quảng cáo.

1.2 Cấu tạo biển hộp đèn Hiflex

Biển hộp đèn này cấu tạo gồm 3 bộ phận:

 • Khung biển: Khung biển thường được làm bằng chất liệu sắt hộp, được hàn thành kết cấu hình hộp rỗng. Hình hộp thường có kích thước độ dày 10-15cm tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Mặt biển: Biển hộp đèn có 2 loại: biển 2 mặt và biển 1 mặt. Những biển hiệu áp sát vào tường chỉ có 1 mặt hướng ra ngoài mặt tiền sẽ chỉ cần ốp 1 mặt biển. Những loại biển được đặt vuông góc với mặt tiền thường sẽ có 2 mặt biển như: biển vẫy, biển hộp đèn có chân đứng độc lập. Mặt biển được làm bằng vật liệu xuyên sáng Hiflex
 • Hệ thống chiếu sáng: Đặc điểm nổi bật của loại biển này là có hệ thống chiếu sáng đặt bên trong phần không gian giữa 2 mặt biển. Loại đèn thường được sử dụng là đèn led hoặc đèn Neon

2. Những ngành nghề nào nên sử dụng biển hộp đèn Hiflex

2.1 Chủ hộ kinh doanh bình dân

Đây là các cửa hàng hoạt động đơn giản, khách hàng của họ chủ yếu ở phân khúc bình dân. Các hộ kinh doanh các mặt hàng giá rẻ, có biên độ lợi nhuận không cao. Ví dụ như các cửa hàng kinh doanh đồ thiết yếu, biển quán ăn bình dân, nhà nghỉ, tiệm cắt tóc, sửa xe, hiệu thuốc…

Biển hộp đèn Hiflex

2.2 Các cơ quan nhà nước, trường học

Tại các khu công nghiệp, trường học, kí túc xá, khu sinh viên, ngân hàng…thường sử dụng biển hộp đèn Hiflex. Một phần là giá của loại biển này khá rẻ nên thường được sử dụng ở những nơi công cộng. Họ sẽ không quá quan trọng về mặt hình thức sang trọng, chỉ cần truyền tải thông điệp rõ ràng.

2.3 Đơn vị kinh doanh cơ động

Những đơn vị kinh doanh vỉa hè, không có vị trí cố định cũng nên sử dụng biển hộp đèn Hiflex. Thường sẽ thiết kế biển có chân cơ động để sẽ di chuyển và lắp đặt. Những người kinh doanh hàng quán vỉa hè, hàng ăn đêm thì lên cân nhắc loại biển này.

3. Tổng hợp 22+ mẫu biển hộp đèn Hiflex mới nhất

Cùng tham khảo các mẫu biển hộp đèn mà Biển Hiệu Đẹp đã thi công trên cả nước dưới đây:

Các hộ kinh doanh các mặt hàng giá rẻ, có biên độ lợi nhuận không cao nên sử dụng biển hộp đèn Hiflex.

Các loại biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn Hiflex

Biển hộp đèn Hiflex

4. Đơn vị thi công các loại biển quảng cáo hộp đèn

Bienhieudep.vn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hệ thống biển quảng cáo hộp đèn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với hệ thống chi nhánh rộng tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Hà Nam, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bắc Cạn, Quảng Nam,…chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng trên khắp cả nước.

Liên hệ HOTLINE 0835.180.888 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất 24/7. Bienhieudep.vn luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, thi công đúng tiến độ đã cam kết.

Chúng tôi chuyên làm các loại biển hiệu:

 • Biển bạt Hiflex
 • Biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, alu,…
 • Biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, alu kết hợp đèn LED
 • Biển quảng cáo hộp đèn
 • Biển Pano ngoài trời
 • Biển vẫy
 • Biển Backdrop
 • Biển hiệu bằng gỗ

Xem thêm: Báo giá, thi công biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888