Quy trình làm biển hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo Hà Đông

Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cấu tạo có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong, loại biển này phát huy công năng quảng cáo tối đa cả ngày và đêm. Đó cũng là lí do nhiều chủ cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,…đều lựa chọn loại biển này cho biển hiệu của mình.

1. Biển hộp đèn quảng cáo là gì?

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Nó đơn giản chỉ là sử dụng đèn điện tử để chạy quảng cáo hình ảnh hoặc biểu tượng. Thường được sử dụng đèn có màu sắc rực rỡ, đa dạng. Nhằm dễ gây chú ý ngay cả với ban ngày lẫn đêm. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn sẽ tiết kiệm được điện năng, chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp. Đồng thời việc thi công và sữa chữa nhanh chóng dễ dàng.

Biển hộp đèn  thường có kết cấu 3 lớp chính:

  • Khung biển bằng sắt hộp và hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm.
  • Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bởi chất liệu nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun.
  • Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

biển hộp đèn quảng cáo

2. Quy trình làm biển hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết về và thi công biển hộp đèn. Dưới đây là tổng hợp tuần tự các bước thực hiện:

  • Bước 1: Thiết kế kiểu chữ, logo, hình mẫu trên corel
  • Bước 2: Chọn vật liệu thi công bảng hiệu và tiến hành in
  • Bước 3: Lắp hộp đèn, mạch điều khiển theo thiết kế
  • Bước 4: Làm hộp cho biển quảng cáo

Lưu ý: Các bước trên chỉ là những bước tổng quát để giúp các bạn hình dung được phải làm những gì để có được bảng hiệu hộp đèn thôi. Chứ nếu đi vào thực tế sẽ phát sinh nhiều bước hơn nửa. Các bạn có thể xem thêm: Thi công bảng hiệu hộp đèn, để có nhiều thông tin.

3. Các loại biển hộp đèn được sử dụng nhiều nhất

Tùy vào chất liệu nội dung quảng cáo hoặc mục đích sử dụng. Mà bạn có thể chọn ra các giải pháp thi công hộp đèn bảng hiệu theo các loại sau:

  • Bảng hiệu hộp đèn Hiflex: được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo buổi tối. Hộp đèn bảng hiệu Hiflex màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.

làm biển quảng cáo hộp đèn

  • Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng: Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, hộp đèn bảng hiệu siêu mỏng còn làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.

biển hộp đèn quảng cáo

  • Bảng hiệu hộp đèn Mica: sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim. Hộp đèn bảng hiệu này có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong 

biển vẫy Mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888