Thi công biển quảng cáo giá rẻ, uy tín toàn quốc

mặt dựng aluminium

Bienhieudep.vn chuyên thi công biển quảng cáo đẹp trên Toàn Quốc uy tín giá rẻ nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại biển hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.

Nội dung

1. Quy trình thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp

thi công biển quảng cáo

1.1 Nắm bắt thông tin dự án

Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, bienhieudep.vn sẽ khảo sát vị trí lắp đặt để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống biển như: cây cối, đường dây điện, hướng đi của người qua đường,…từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

1.2 Lập bảng báo giá

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo đẹp, giá rẻ Hà Nội

1.3 Ký hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

1.4 Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công

Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. 

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

1.5 Thi công và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của bienhieudep.vn luôn giám sát chặt chẽ từng khâu để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

2. Biển Hiệu Đẹp cung cấp những sản phẩm biển hiệu gì?

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này trên 20 năm nên có thể cung cấp hầu hết các sản phẩm biển hiệu quảng cáo. Dưới đây là một số loại biển hiệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách:

  • Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica
  • Bảng hiệu logo Mica
  • Bảng hiệu chữ nổi Inox/Mica
  • Biển quảng cáo đèn Led/ Neon sign
  • Biển quảng cáo điện tử
  • Quảng cáo màn hình Led
  • Biển vẫy, biển hộp đèn, biển quảng cáo tấm lớn…

Có thể dựa trên nhu cầu về hình thức và điều kiện tài chính để lựa chọn loại biển, Nhưng nếu bạn còn đang phân vân thì hãy liên hệ 0835.180. 888 ngay với Biển Hiệu Đẹp để được tư vấn miễn phí nhé!

3. Tham khảo các mẫu biển hiệu mới nhất thị trường 2022

Càng ngày trên thị trường càng xuất hiện nhiều mẫu biển độc đáo, mới lạ. Đó là sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo để theo kịp xu hướng thị trường. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáp phổ biến và hiệu quả cho các thương hiệu mà Biển Hiệu Đẹp đã thi công:

thi công biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo Hà Đông

mặt dựng aluminium

Thiết kế biển quảng cáo cửa hàng nội thất

Thi công màn hình Led

thi công biển quảng cáo

thi công biển quảng cáo

Làm bảng hiệu quán cafe

thi công biển quảng cáo
biển quảng cáo trung tâm tiếng anh

4. Đơn vị thi công biển quảng cáo giá rẻ, uy tín toàn quốc

Bienhieudep.vn với kinh nghiệm hợp tác thi công quảng cáo với nhiều doanh nghiệp, hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà hàng lớn. Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo để khách hàng được hài lòng. 

Bên cạnh việc thi công hệ thống biển hiệu quảng cáo thì chúng tôi cũng đã nhận thầu và thi công trang trí chiếu sáng rất nhiều tòa nhà có quy mô lớn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0835.180. 888 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888