Thiết kế bảng hiệu shop thời trang độc lạ nhất

Tại sao nên chú trọng trong việc thiết kế bảng hiệu shop thời trang?

Hiện nay, khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, các shop quần áo cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế để shop quần áo có thể thu hút khách hàng thì cần có vẻ ngoài bắt mắt. Biển quảng cáo shop thời trang chính là một giải pháp giúp cho các shop có sức hút hơn. Bảng hiệu shop có thể thiết kế chữ nổi, đèn led… tùy theo phong cách của shop để chúng trông thật ấn tượng.

Nội dung

1. Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

1.1 Bảng hiệu shop đơn giản nhưng vẫn mới mẻ

Shop quần áo không cần có bảng hiệu quá cầu kì, rườm rà. Bạn có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi để làm nổi bật tên shop. Màu sắc được chọn lựa theo gam màu chủ đạo của cửa hàng. Tuy nhiên, đơn giản nhưng không đơn điệu, bạn cần phải thiết kế bảng hiệu shop thời trang sao cho tạo được sự mới mẻ và ấn tượng. Từ đó, có thể cạnh tranh được với nhiều shop trên thị trường.

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang
Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica

1.2 Thể hiện được đúng phong cách của shop thời trang

Bảng hiệu được xem là bộ mặt của shop quần áo. Do đó, nó cần thể hiện được đúng phong cách mà shop đó đang hướng tới. Nếu kinh doanh quần áo công sở thì bảng hiệu shop nên thiết kế phải theo phong cách thanh lịch, lịch lãm chứ không nên thiết kế theo kiểu quá trẻ con sẽ tạo sự khó chịu và mất niềm tin của khách hàng. Bạn nên cố gắng thiết kế bảng hiệu sao cho thể hiện được đúng phong cách của shop.

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang

1.3 Chọn lựa chất liệu để thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Bảng hiệu thường được sử dụng cho các shop quần áo chủ yếu là các bảng chữ nổi nhằm tạo sự thu hút và nổi bật trên các tuyến phố. Bảng hiệu chữ nổi có rất nhiều chất liệu để áp dụng thi cônbg, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được chất liệu thích hợp nhất như mica, inox, alu… Bạn cũng có thể kết hợp 2 loại vật liệu với nhau như alu với mica, mica với inox hoặc đèn led để mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất cững như tối ưu chi phí.

2. Top 10 mẫu bảng hiệu shop thời trang độc lạ nhất

Biển quảng cáo được coi như là bộ mặt của cửa hàng của bạn. Chính vì vậy cũng cần đầu tư và chú trọng nhiều hơn. Để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của bạn, thì cần để lại những sự ấn tượng dù chỉ là đi ngang qua, các yếu tố về thẩm mỹ, phù hợp với thời trang, thu hút người đi qua nhìn khi đặt tấm biển quảng cáo. Và chắc chắn không thể thiếu các mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết nội dung này nhé!

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang

 

 

 

 

 

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang

 

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang

 

 

 

 

Thiết kế bảng hiệu shop thời trang

4. Địa chỉ làm bảng hiệu shop thời trang giá rẻ, uy tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu biển nào cho shop thời trang của mình thì hãy tham khảo một vài mẫu biển hiệu shop thời trang mà Biển Hiệu Đẹp đã từng thi công. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo trên toàn quốc nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Bên cạnh việc miễn phí thiết kế, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thi công, bienhieudep.vn tự tin là đơn vị thi công biển quảng cáo có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud

Số điện thoại0835180888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888