Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Ninh Bình

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Ninh Bình

Bienhieudep.vn khai trương chi nhánh tiếp theo tại Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, làm biển quảng cáo tại Ninh Bình trọn gói, uy tín, đảm bảo chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo. Chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng trên […]

Bienhieudep.vn khai trương chi nhánh tiếp theo tại Ninh Bình. Chúng tôi chuyên thiết kế, làm biển quảng cáo tại Ninh Bình trọn gói, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo. Chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn biển hiệu quảng cáo với thiết kế đa dạng, vật liệu phong phú.

1. Tại sao khách hàng nên chọn Bienhieudep.vn?

Bằng cái tâm trong nghề, chúng tôi luôn chinh phục khách hàng không chỉ bằng những sản phẩm hoàn hảo mà còn bằng thái độ tích cực, tận tâm trong quá trình làm việc.

Bienhieudep.vn luôn cố gắng nghiên cứu, tìm kiếm những phương án tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất để tư vấn cho khách hàng. 

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu làm việc. Chính vì vậy, những nỗ lực của chúng tôi đã được khách hàng công nhận và được lựa trọn làm đối tác lâu năm của những thương hiệu lớn như: Kangaroo, ống nhựa Tiền Phong,…

2. Những loại biển quảng cáo phổ biến nhất Ninh Bình

2.1 Bảng hiệu alu chữ nổi mica 

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu sử dụng tấm alu ốp làm bảng hiệu, gắn các loại chữ nổi mica lên trên. Bảng hiệu alu chữ nổi mica thường được sử dụng phổ biến cho các loại bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là giá thành rẻ, độ bền cao. Chính vì vậy nên biển alu được chọn làm biển quảng cáo tại Ninh Bình nhiều nhất.

Làm biển quảng cáo tại Ninh Bình
Làm iển quảng cáo tại Quảng Bình

2.2 Bảng hiệu logo mica 

Bảng hiệu logo chữ mica là loại bảng hiệu được cắt uốn nổi, tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn đèn led trên mặt chữ hoặc trong chữ hoặc có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là có thể gắn trên mọi vật liệu. Sử dụng được ngoài trời lẫn trong nhà. 

2.3 Bảng hiệu chữ nổi Inox

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc và vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

 

2.4 Biển quảng cáo đèn Led

Biển quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ. Các nhà hàng, quán ăn tại Ninh Bình thường chọn loại biển này làm biển quảng cáo.

Làm biển quảng cáo tại Ninh Bình

2.5 Biển quảng cáo điện tử

Biển điện Tử là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, các trung tâm thương mại… Biển điện tử có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2. Bảng điện tử có thể hiển thị hình ảnh động, video…

 

2.6. Quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power  point, flash, video… Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2. Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính. Loại biển này được dùng phổ biến làm biển quảng cáo tại Ninh Bình ở các trung tâm thương mại.

Làm biển quảng cáo tại Ninh Bình
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn

3. Những mẫu biển quảng cáo Biển Hiệu Đẹp đã thi công tại Ninh Bình

Làm biển quảng cáo tại Ninh Bình
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn

Làm biển quảng cáo tại Ninh Bình
biển quảng cáo trung tâm tiếng anh

 

4. Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Ninh Bình giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vi hợp tác thiết kế, thi công làm biển quảng cáo tại Ninh Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công biển bảng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Quảng Ninh, Hà Nội, Ninh Bình
  • Gia công chữ nổi inox, mica, alu..
  • Ốp Alu tòa nhà
  • Làm biển vẫy
  • Thiết kế thi công showroom triễn lãm, showroom trưng bày
  • Làm biển công ty, biển tên, biển phòng ban
  • Làm biển hộp đèn siêu tranh điện
  • Làm backdrop công ty

Địa chỉ: Yên Phong, Yên Mô, Ninh Bình

Hotline: 0835.180.888