Địa chỉ vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội

Địa chỉ vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội

Vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội chắc chẳn còn xa lạ với mọi người. Nhưng theo thời gian những chiếc biển quảng cáo sẽ bị bụi bẩn, nước mưa làm cho ố vàng. Để giữ được tính thẫm mỹ cao của biển thì chúng ta cần tiến hành công tác vệ sinh biển quảng […]

Vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội chắc chẳn còn xa lạ với mọi người. Nhưng theo thời gian những chiếc biển quảng cáo sẽ bị bụi bẩn, nước mưa làm cho ố vàng. Để giữ được tính thẫm mỹ cao của biển thì chúng ta cần tiến hành công tác vệ sinh biển quảng cáo. Việc này tưởng chừng như không cần thiết lại rất quan trọng.

1. Tại sao cần vệ sinh biển quảng cáo định kì

Biển hiệu quảng cáo ban đầu mới lắp gắn thường rất đẹp và mới sạch tinh. Sau một thời gian dài thật lâu, khí hậu thay đổi thất thường khiến mưa to gió lớn đổ vào bảng hiệu làm bẩn chúng. Cứ nhiều ngày diễn ra làm bảng hiệu bị ố nặng và làm mất hình ảnh cho thương hiệu.

Vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội

Mục đích của việc làm biển hiệu đó là thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của mình hơn. Tiếp cận khách hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất. Do đó, biển hiệu là một phần không thể thiếu của chiến dịch marketing doanh nghiệp. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, tấm biển hiệu của bạn không chỉ thiết kế đẹp, chuẩn cấu trúc. Bạn còn giữ gìn và bảo quản tấm biển hiệu luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất có thể vì đây chính là bộ mặt của thương hiệu bạn. Do đó, vệ sinh biển hiệu là điều không thể thiếu, thậm chí là rất quan trọng hiện nay.

2. Quy trình vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội của Biển Hiệu Đẹp

Bước 1: Phân tích, đánh giá, chuẩn bị

 • Lên kế hoạch cho từng hạng mục, đánh giá và phân tích mức độ bẩn của bảng hiệu
 • Chuẩn bị các thiết bị phục vụ công việc vệ sinh biển hiệu
 • Lắp ráp, kiểm tra độ an toàn của thiết bị, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, dây an toàn

Bước 2: Vệ sinh phần thô của tấm biển quảng cáo

 • Tháo bạt ra (bạt rách, hư hỏng nặng bắt buộc thay mới)
 • Kiểm tra các thành phần liên quan của hộp đèn: Hệ khung, hệ thống đèn, Alu mặt hậu, giá treo, hệ thống dân dẫn, nguồn, bộ hẹn giờ,..
 • Sử dụng dụng cụ, dao cạo các vết bẩn và keo dính trên kính và khung kính.

Bước 3: Phun hóa chất lên tấm biển quảng cáo

 • Pha hóa chất chuyên dùng theo tỉ lệ thích hợp rồi làm sạch khung kính bằng cọ quét bụi, khăn lau khô sau mỗi lần gạt.
 • Dùng cây bông thỏ nhúng hóa chất thoa lên biển hiệu và chà cho tới khi nào sạch

Bước 4: Làm sạch và bắn keo

 • Sử dụng súng nước cao áp để làm sạch hóa chất
 • Dùng khăn khô lau lại những chỗ còn nước động lại.
 • Bơm keo silicon chống thấm sau khi vệ sinh xong
 • Bơm keo dán kín hộp đèn sau khi vệ sinh xong.
 • Vệ sinh làm sạch bề mặt decan logo
 • Bảo trì, bảo dưỡng lại hệ thống đèn và nguồn
 • Thay thế bóng đèn cháy, dây điện hỏng phát sinh.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ công trình vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội.

 • Sau khi kết thúc quá trình lau kính thì chúng ta dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công, chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Rác thải phải bỏ cần thận và sạch sẽ
 • Quá trình vệ sinh bảng hiệu phải diễn ra đầy đủ trang thiết bị và đồ bảo hộ lao động.

3. Báo giá gói vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo ngoài chất lượng, chuyên nghiệp thì mặt giá cả luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm. Để biết bảng giá vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội giá bao nhiêu 1m? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0835.180.888 để được hướng dẫn cụ thể. Sẽ có nhân viên trực tiếp đến tận nơi khảo sát và báo giá phù hợp với khách hàng. Đối với các trường hợp ở xa, bạn có thể cung cấp hình ảnh qua tin nhắn zalo hoặc facebook rất tiện lợi.

Vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội

4. Địa chỉ vệ sinh biển quảng cáo giá rẻ nhất Hà Nội

Tầm quan trọng của biển hiệu hiện nay là không thể chối cãi, đây là kênh đầu tư sẽ giúp cho bạn mang lại rất nhiều khách hàng. Là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vì vậy biển hiệu càng phải được bắt mắt và đẹp đẽ. Bạn có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để thiết kế thi công lắp đặt một tấm biển hiệu. Vậy thì tại sao bận phải ngần ngại bỏ ra vài triệu hoặc thậm chí là vài trăm nghìn để bảo dưỡng nó?

Biển Hiệu Đẹp là đơn vị chuyên thi công vệ sinh biển quảng cáo tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết nơi nào vệ sinh biển hiệu uy tín hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng vệ sinh công nghiệp đặc biệt là vệ sinh biển hiệu chúng tôi tự tin sẽ làm sạch từng chi tiết trên tấm biển hiệu của quý khách. Đánh bại 99% mọi vết bẩn dính trên biển hiệu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại0835.180.888