Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – HUD, xã Xuân Phương, Huyện Hoài Đức
– Điện thoại: 0835180888
Mở cửa: 8:00- 22:00 cả thứ 7 và CN, Ngày lễ

Bienhieudep.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cập nhật những xu hướng công nghệ, vật liệu mới trên thế giới ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược, uy tín trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo của các doanh nghiệp lớn như: Kangaroo, Tiền Phong,… Với dịch vụ sản phẩm đa dạng, chúng tôi luôn làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

1. Các dịch vụ làm biển quảng cáo của Bienhieudep.vn

2. Quy trình hợp tác làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2.1 Tiếp nhận thông tin, tư vấn giải pháp cho khách hàng

Bienhieudep.vn có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Ngay khi nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế vị trí khách hàng muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

Mỗi vị trí lắp đặt sẽ có những khó khăn, lợi thế khác nhau. Kết hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu. Sau đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

2.2 Thiết kế phối cảnh 2D, 3D và báo giá biển quảng cáo cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết kế phối cảnh 2D, 3D để khách hàng có cái nhìn cụ thể và rõ ràng nhất về sự lựa chọn của mình. 

Chỉ khi khách hàng chốt phương án thiết kế, thì chúng tôi sẽ tiến hàng bóc tách thiết. Sau đó làm bảng báo giá chi tiết gửi khách hàng. Giá cả luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, Bienhieudep.vn luôn đưa ra mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2.3 Thi công và lắp đặt biển quảng cáo 

Quá trình thi công và lắp đặt sẽ được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình. Tiến độ thi công được báo cáo và cập nhật liên tục với chủ đầu tư, chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ và bàn giao đúng cam kết.

2.4 Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi kết thúc quá trình thi công, đại diện của Bienhieudep.vn sẽ tiến hàng bàn giao và hướng dẫn sử dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng với chủ đầu tư.

3. Đối tác đã hợp tác làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Logo tòa nhà

Mẫu chữ trang trí

trang trí tòa nhà Biển quảng cáo Hà Nội

làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hà Nội

Trang trí trần nhà xuyên sáng

Trang trí phòng hát

Làm biển quảng cáo Hà Nội

4. Tại sao khách hàng lựa chọn Biển Hiệu Đẹp

  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng: Chúng tôi luôn lựa chọn những đối tác cung ứng nguyên vật liệu uy tín trong và ngoài nước để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình. 
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp không phải là kết quả mà là cách Bienhieudep.vn thể hiện trong suốt quá trình hợp tác. Tất cả các bước được tiến hành bài bản, nhanh gọn, hiệu quả
  • Giá cả phải chăng: Là một trong số ít những đơn vị quảng cáo sở hữu nhà xưởng sản xuất, chúng tôi kiểm soát chất lượng từ tất cả các khâu làm biển bảng quảng cáo, hạn chế phát sinh chi phí. Ngoài ra, với hệ thống chi nhánh phân bố tại khắp các tỉnh thành, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, lắp đặt trong các dự án liên tỉnh.
  • Chính sách bảo hành: Biển hiệu quảng cáo thường được treo lắp ngoài trời và dễ bị ảnh hưởng bởi các yêu tố ngoại cảnh. Vì vậy, sau khi kết thúc quá trình thi công biển quảng cáo đối với một số sản phẩm đặc thù chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành có thời hạn để hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.

4. Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín số 1

Trong hơn 1 thập kỷ qua, Bienhieudep.vn đã được đồng hành với hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Lựa chọn Bienhieudep.vn đồng hành quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH BIỂN HIỆU ĐẸP

Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn