Làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên: bao giá toàn tỉnh

Làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên: bao giá toàn tỉnh

Cửa hàng quảng cáo Thái Nguyên
– Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
– Điện thoại: 0835180888

Mở cửa: 8:00- 22:00 cả thứ 7 và CN, Ngày lễ

Biển Hiệu Đẹp hiện đã có chi nhánh tại thành phố Thái Nguyên. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên trọn gói, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo. Biển Hiệu Đẹp đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn biển hiệu quảng cáo với thiết kế đa dạng, vật liệu phong phú.

I. Biển Hiệu Đẹp cung cấp dịch vụ gì?

Thị trường biển quảng cáo hiện nay vô cùng sôi động. Với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chúng tôi nhận thi công và thiết kế các loại biển hiệu:

  • Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Thái Nguyên
  • Gia công chữ nổi inox, mica, alu..
  • Ốp Alu tòa nhà
  • Làm biển vẫy
  • Thiết kế thi công showroom triễn lãm, showroom trưng bày
  • Làm biển công ty, biển tên, biển phòng ban
  • Làm biển hộp đèn siêu tranh điện
  • Làm backdrop công ty

Khi kinh doanh thì việc làm biển quảng cáo là điều không thể thiếu. Biển hiệu giúp nhận diện thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, tăng lòng tin của khách hàng và thu hút khách mới. Khi làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Xem thêm:Tổng hợp 10+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng để giữ chân khách

II. Những yếu tố tạo nên một tấm biển hiệu thu hút

1. Chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Trước khi làm biển quảng cáo bạn cần phải xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai. Điều đó sẽ giúp bạn định hướng được kiểu và loại biển hiệu phù hợp.

2. Nội dung biển quảng cáo cần ngắn gọn, ấn tượng

Bên cạnh tệp khách mục tiêu, biển hiệu thu hút khách hàng một cách thụ động thông qua khách đi đường. Đặc điểm của họ là chỉ có khoảng vài giây để lướt qua. Nếu thông tin trên biển hiệu quá dài và rườm rà sẽ khiến họ không có thời gian để đọc và không gây thu hút. Biển quảng cáo tốt nhất cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng nhất là ý nghĩa của nội dung phải thật ấn tượng và bao quát.

3. Hình ảnh, màu sắc ấn tượng, font chữ dễ đọc

Biển hiệu quảng cáo nên làm những font cơ bản, rõ ràng. Bạn cũng có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng chú ý vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc, dễ dịch.

Những biển quảng cáo có hình ảnh và màu sắc ấn tượng thường cũng rất dễ thu hút được sự chú ý của người đi đường.

4. Thiết kế nổi bật khi làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

Thiết kế của biển hiệu không chỉ thể hiện khả năng thẩm mỹ của chủ nhân. Nó còn là yếu tố đặc biệt gây thu hút và ấn tượng đến khách hàng. Một thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ giúp biển quảng cáo của bạn được ghi nhớ và phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế biển quảng cáo là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của bạn.

5. Tích hợp yếu tố công nghệ khi làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

Xung quanh cửa hàng của bạn có cả chục tấm biển hiệu quảng cáo khác nhau. Vậy làm sao để khách hàng qua đường có thể tập trung ánh nhìn vào biển hiệu của bạn?
Hiện nay biển quảng cáo có được sự hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ nhằm tăng tính thu hút. Phải kể đến các công nghệ như LED, bảng điện tử, các công nghệ cắt và in biển hiệu.. Tất cả sẽ giúp tấm biển của bạn sắc nét, thu hút và hoàn hảo nhất.
Trên đây là những yếu tố cơ bản khi làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với các đơn vị uy tín để đảm bảo biển hiệu của bạn khi đưa vào sử dụng sẽ có hiệu quả truyền thông tốt nhất.

III. Một số mẫu biển quảng cáo chúng tôi đã thi công tại Thái Nguyên

làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

   biển hộp đèn 3M

làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

biển shop thời trang

biển shop thời trang

làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

biển hiệu thuốc

biển hiệu đẹp

Xem thêm:https://bienhieudep.vn/tong-hop/thi-cong-bien-quang-cao-toan-quoc/

III. Thông tin liên hệ khi làm biển quảng cáo tại Thái Nguyên

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu vui lòng liên hệ HOTLINE 0835.180.888 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Biển Hiệu Đẹp là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên 10 năm. Chúng tôi sở hữu hàng chục chi nhánh trên khắp cả nước. Sở hữu nhà xưởng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn cung cấp nguyên liệu từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, thi công đúng tiến độ, chính sách bảo hành dài lâu.

Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp

Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên

Số điện thoại0835.180.888

webistebienhieudep.vn