Chất liệu làm biển quán cafe tại Hà Đông bền đẹp

Làm bảng hiệu quán cafe

Biển quảng cáo quán cafe là một yếu tố quan trọng của mọi cửa hàng đồ uống. Với rất nhiều những công dụng khác nhau, nhu cầu đặt mua và sử dụng biển quảng cáo quán cafe ngày càng phổ biến. Vậy nên chọn chất liệu nào để làm biển quán cafe tại Hà Đông? Hãy tìm hiểu ngay

Nội dung

1. Tiêu chí cần có của biển quán cafe tại Hà Đông

Việc lựa chọn biển quảng cáo phải dựa trên một số tiêu chí quan trọng để đảm bảo hiệu quả và sự thành công của chiến lược quảng cáo. Dưới đây là một số tiêu chí cần có khi làm biển quán cafe tại Hà Đông

1.1 Thông tin trên biển quảng cáo

Một biển quảng cáo cafe đẹp, mang lại hiệu quả quảng cáo cần có đầy đủ các thông tin quan trọng như: tên quán cafe, logo, địa chỉ, slogan nổi bật. Bạn cần lưu ý chọn tên quán sáng tạo, dễ nhớ, dễ phát âm. Quan trọng là cần thể hiện đúng phong cách quán. Các thông tin trên biển hiệu cần được sắp xếp bố cục sao cho hài hòa, cân đối.

1.2 Màu sắc biển

Màu sắc của biển quảng cáo quán cafe là một yếu tố quan trọng. Có vai trò quyết định trong việc thu hút khách hàng và tạo nên sự ấn tượng cho quán. 

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế biển quán cafe tại Hà Đông cần phản ánh phong cách, thương hiệu. Tạo cảm giác thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên đến quán.

Tùy vào phong cách và thương hiệu của quán cafe, màu sắc biển quảng cáo có thể được sử dụng một cách linh hoạt và sáng tạo. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những cặp màu gây mất cân đối trong thiết kế biển quảng cáo như: đỏ – xanh dương, xanh lá cây – cam, đỏ – đen… Những cặp màu này khi kết hợp với nhau thường tạo cảm giác rối mắt. Không hài hòa và gây mất thiện cảm cho người xem.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quán cafe giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

1.3 Thiết kế chữ, hình ảnh trên biển

Thiết kế chữ và hình ảnh trên biển quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Chữ của biển cafe chắc chắn phải là tên thương hiệu thường xuyên sử dụng. Font chữ cũng cần có sự đồng bộ nhất định với phong cách của quán.

Về phần hình ảnh, nên sử dụng hình ảnh của các loại đồ uống, cafe, hoa văn. Hoặc sử dụng các yếu tố liên quan đến không gian và sản phẩm của quán. Thiết kế biển cafe không yêu cầu quá nhiều chi tiết rườm rà. Nên ưu tiên sự tinh tế, ngắn gọn nhưng vẫn truyền tải được nội dung và tinh thần của quán.

2. Chất liệu làm biển

Chất liệu làm biển quảng cáo cafe đẹp thường rất đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích và vị trí đặt biển cũng có thể sử dụng các loại chất liệu khác nhau.

Với các quán cafe mang phong cách vintage cổ điển, chất liệu gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn các quán cafe mang phong cách trẻ trung và yêu thích sự hiện đại, chất liệu mica và alu lại được ưu tiên hơn để làm biển hiệu. Những loại vật liệu này có thể dễ dàng cắt và tạo kiểu. Cho phép phối màu linh hoạt theo nguyên mẫu thiết kế. Từ đó tạo nên sự tươi mới và năng động cho biển quảng cáo.

Ngoài ra, đối với các quán cafe nhỏ, dạng take-away hay có ngân sách hạn chế, chọn biển Hiflex là một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo. Vải Hiflex cũng mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng biển

Xem thêm: Địa chỉ làm bảng hiệu quán cafe uy tín, giá rẻ

2.1 Biển vẫy

Biển quảng cáo vẫy là loại biển nhỏ có góc nhìn trực diện đối với người đi đường và vuông góc với tường. Biển vẫy thường được treo lên cao. Nội dung ngắn gọn, hình thức bắt mắt và sử dụng đèn led nhằm thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ.

Biển vẫy có sự đa dạng về kích cỡ và hình dáng. Từ hình vuông, tròn cơ bản cho đến các hình dạng đặc biệt hơn tùy thuộc vào nhu cầu của chủ cửa hàng.

Loại biển này thường được nhiều người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ. Không chiếm quá nhiều diện tích. Dễ thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn giúp nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng.

biển quán cafe tại Hà Đông

Biển quảng cáo cafe gỗ

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

biển quán cafe tại Hà Đông

2.2 Biển quảng cáo cafe đẹp bằng gỗ

Bảng hiệu cafe bằng gỗ là loại bảng hiệu khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh. Các mẫu biển quảng cáo bằng gỗ tuy đơn giản nhưng mang đến sự thanh lịch, tinh tế cho quán cafe.

Làm biển quảng cáo tại Quảng Trị

Biển hiệu cafe tại TP HCM

biển quán cafe tại Hà Đông

biển quán cafe tại Hà Đông

Làm bảng hiệu quán cafe

2.3 Biển Alu, mica kết hợp LED

Đây là loại biển hiệu vô cùng phổ biến ở các quán cafe. Bởi tính hiện đại, trẻ trung và vẻ đẹp mà nó mang lại. Hơn nữa đặc thù của các quán cafe thường mở buổi tối nên việc kết hợp LED sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe

biển quán cafe tại Hà Đông

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe

Xem thêm:Điểm danh 30 mẫu biển quảng cáo cafe độc đáo

3. Thông tin liên hệ khi làm biển quán cafe tại Hà Đông

Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp

Địa chỉ: 616 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 089.6622.238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888