Địa chỉ uy tín khi làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Biển quảng cáo nhà hàng là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu mà chủ cửa hàng nào cũng sử dụng. Bảng hiệu vừa giúp quảng bá được thương hiệu vừa truyền bá các món ăn đồ uống và đặc sản của nhà hàng. Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân cần chú ý những thông tin gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây

Nội dung

1. Tầm quan trọng của làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Kinh doanh dịch vụ ăn uống luôn mang lại lợi nhuận cao. Nhất là đối với các nhà hàng sang trọng có quy mô lớn. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh của ngành này lại rất cao. Đòi hỏi các chủ nhà hàng phải liên tục đưa ra các chiến lược quảng cáo giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Trong đó bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò rất lớn trong việc tạo sự chú ý và thu hút khách hàng. 

Làm một tấm biển nhà hàng tại Thanh Xuân mang phong cách riêng sẽ để lại ấn tượng đối với khách hàng cũ và giúp gia tăng khách hàng mới. Ngoài ra biển hiệu quảng cáo còn giúp nhà hàng khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp của những món ăn. Đây là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn một nhà hàng để ăn uống.

Xem thêm: Tip làm biển nhà hàng tại Hà Đông thu hút, sang trọng

2. Kinh nghiệm khi làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Để thiết kế được một tấm biển quảng cáo nhà hàng vừa sang trọng, bắt mắt lại giúp mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây. 

2.1. Lựa chọn chất liệu 

Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với những môi trường khác nhau. Vì vậy khi thiết kế biển quảng cáo nhà hàng bạn cần lưu ý lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số loại chất liệu phổ biến thường dùng trong thiết kế biển quảng cáo sau đây. 

  • Chất liệu inox: Ưu điểm lớn nhất của inox chính là bền, đẹp sáng bóng chịu nhiệt tốt. Do đó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường xấu ngoài trời. Rất thích hợp làm biển hiệu mặt tiền cho những nhà hàng sang trọng. 
  • Chất liệu bạt Hiflex: Chất liệu này rất phổ biến trong ngành thiết kế biển hiệu quảng cáo vì có giá thành rẻ. Có thể đa dạng nội dung quảng cáo in được những hình ảnh minh họa sắc nét. Tuy nhiên có độ bền không cao. Dễ bị phai màu nếu tiếp xúc với môi trường nắng, mưa, gió bão…
  • Chất liệu đèn Led: Đây là chất liệu được rất nhiều các nhà hàng cao cấp sử dụng làm biển hiệu quảng cáo. Vì được thiết kế với hệ thống đèn led phát sáng lung linh, bắt mắt nên biển hiệu đèn led. Tạo nên sự nổi bật, thu hút khách hàng rất hiệu quả nhất là vào ban đêm.

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

bien-quang-cao-mica

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

Biển vẫy led

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

Làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân

2.2. Màu sắc bảng hiệu

Muốn biển hiệu quảng cáo thu hút được khách hàng. Bạn cần có những ý tưởng độc đáo trong thiết kế. Về màu sắc, tùy theo phong cách của từng nhà hàng mà sẽ có những cách phối màu khác nhau. Nếu bạn là người tin vào phong thủy cũng có thể lựa chọn màu sắc theo bản mệnh để thu hút khách hàng. Bạn cũng nên chú ý đến quy tắc 3 màu trong thiết kế biển hiệu. Không nên để quá nhiều màu trên cùng 1 bảng hiệu tránh gây rối mắt. Không đặt các màu tương phản, neon quá chói gần nhau.

Ví dụ đối với các nhà hàng bán những món ăn truyền thống thì biển quảng cáo thường có màu sắc trang nhã. Khách hàng chắc chắn sẽ thích dùng bữa ở những nơi tạo cho họ cảm giác ấm cúng như tại gia đình mình.

2.3. Kích thước biển hiệu

Bạn cần lưu ý đến vấn đề kích thước sao cho thật phù hợp khi làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân bởi những lý do sau: 

  • Kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm biển hiệu trở nên cân đối, sang trọng. Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.
  • Xem xét kỹ các số đo về kích thước biển hiệu. Tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình thiết kế
  • Bảng hiệu không làm với kích thước quá nhỏ, kém nổi bật mang lại hiệu quả quảng cáo thấp.

Xem thêm: Tổng hợp 20+ mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp nhất

2.4. Nội dung và bố cục biển

  • Về nội dung: Cần có đầy đủ những nội dung cơ bản như tên nhà hàng, loại món ăn, địa chỉ của nhà hàng. Những nội dung trên là cơ bản nhưng lại rất cần thiết. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp mà một nhà hàng cần có. 
  • Về bố cục: Nên đưa thêm những hình ảnh minh họa bắt mắt. Sắp xếp xen kẽ các thông tin có nội dung chữ để tạo điểm nhấn. Phần này nên tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu nhà hàng tại Đà Nẵng thu hút nhất

3. Địa chỉ làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân rẻ đẹp

Biển Hiệu Đẹp là đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm biển nhà hàng tại Thanh Xuân. Liên hệ:

Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp

Hotline 089.6622.238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888