Đơn vị chuyên làm biển hiệu tại Nhổn vừa đẹp, vừa sang

Mẫu biển quảng cáo đồ gỗ nội thất

Biển hiệu quảng cáo là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nhổn đang là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng tại Hà Nội có mật độ dân số cao, các hình thức kinh doanh đa dạng, sầm uất. Biển Hiệu Đẹp là đơn vị chuyên làm biển hiệu tại Nhổn, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo hơn 10 năm, Biển Hiệu Đẹp luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối, chính sách hậu mãi đảm bảo.

Nội dung

I. Quy trình làm biển biển tại Nhổn của Biển Hiệu Đẹp

1. Tư vấn và lên thiết kế 2D cho khách hàng khi làm biển hiệu tại Nhổn

Để có thể tư vấn và lên thiết kế 2D cho KH khi làm biển quảng cáo chúng ta cần trải qua nhiều khâu để đảm bảo quy trình được thực hiện trôi chảy và đạt hiệu quả cao.

Trước tiên nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ KH (yêu cầu về ý tưởng, vị trí lắp đặt và dự trù kinh phí..) Khi đã có đủ thông tin cần thiết, nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng về loại biển, kích thước, mẫu mã..sao cho phù hợp với yêu cầu. Từ đó tiến hành lên thiết kế 2D và khảo sát vị trí lắp đặt, dự trù về giá cả, thời gian thi công thiết kế.

2. Lên báo giá chi tiết, thời gian dự kiến hoàn thiện

Khi đã thống nhất được ý tưởng và được khách hàng duyệt thiết kế, nhân viên sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục, bao gồm giá thành của biển quảng cáo và chi phí lắp đặt, chi phí hậu mãi (nếu có).

Trong thi công, có rất nhiều loại chất liệu để làm biển quảng cáo nên có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu về ngân sách của KH. Mỗi loại biển đều có những ưu – nhược điểm riêng phụ thuộc vào nhu cầu của KH, vì vậy bạn có thể hỏi kỹ nhân viên để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông thường thời gian thiết kế và thi công biển quảng cáo sẽ rất nhanh chóng. Bạn nên chọn một đơn vị làm biển uy tín, đủ năng lực để tiến hành tư vấn- thiết kế- thi công – hoàn thiện đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng – giá – ý tưởng.

3. Ký hợp đồng

Việc ký kết hợp đồng là cần thiết với cả KH và đơn vị thiết kế thi công. Hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, là căn cứ để nghiệm thu và bảo hành, hậu mãi sau này. Trong hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến quá trình trước – trong và sau khi làm biển quảng cáo.

Hợp đồng cũng thường sẽ thể hiện giá thành và tiến độ thanh toán sau khi đã được sự đồng thuận của hai bên.

4. Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn sử dụng

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị thi công sẽ tiến hành làm biển quảng cáo theo bản vẽ đã thống nhất với KH. Khi đã sản xuất xong, biển quảng cáo sẽ được lắp đặt tại vị trí đã định sẵn. Quy trình vận chuyển và lắp đặt đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ dưới sự giám sát của KH.

Tùy thuộc vào từng loại biển mà có cách sử dụng khác nhau, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng biển quảng cáo chi tiết, dễ hiểu. Cho đến khi không còn thắc mắc nào khách hàng có thể tiến hành nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại.

5. Chăm sóc hậu mãi

Hậu mãi là một trong những khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chế độ hậu mãi tốt sẽ đảm bảo uy tín của đơn vị, dịch vụ chỉ nên kết thúc khi KH đã thực sự hài lòng. Thông thường chế độ hậu mãi đối với thi công biển quảng cáo sẽ bao gồm thời gian bảo hành, chế độ hỗ trợ – chăm sóc KH sau bán, chương trình ưu đãi giành cho KH cũ.

II. Các loại biển hiệu tại Nhổn được khách hàng yêu thích nhất

1. Biển vẫy hộp đèn

Biển vẫy là loại biển được treo hoặc thả góc với mặt tiền để KH có thể thấy trực diện. Loại này thường có kích thước nhỏ gọn dao động khoảng từ 50 cm đến 1m. Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, đa dạng chất liệu hình dáng, dễ thi công và chuyển chỗ, tiết kiệm điện năng và thu hút sự chú ý, biển vẫy là một trong những ưu tiên khi làm biển hiệu tại Nhổn.

biển vẫy Mica

làm biển hiệu tại Nhổn

Xem thêm : Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

2. Biển hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3M được in kỹ thuật số cao cấp, được sử dụng phồ biến tại các ngân hàng, nhà hàng nhờ khả năng khuếch tán ánh sáng tốt, độ nét cao, độ bền màu ổn định. Nhờ vậy mà biển quảng cáo sử dụng chất liệu này có thể lắp đặt ở ngoài trời với tuổi thọ cao nhờ khả năng chống thấm nước tốt.

biển quảng cáo tại nhổn

làm biển hiệu tại nhổn

3. Biển bạt Hyflex

Đúng như tên gọi đây là loại biển làm từ chất liệu bạt, loại này thường có kích thước tương đối lớn đem lại hiệu quả quảng cáo khả quan với mức giá thành rẻ. Ngoài ra bạt hiflex dai, có độ đàn hồi nên khi căng lên khung sẽ tạo ra một tấm biển căng, phẳng và có thể chịu được sức gió và những điều kiện thời tiết không quá khắc nghiệt.

làm biển hiệu tại nhổn

làm biển hiệu tại nhổn

làm biển hiệu tại nhổn

làm biển hiệu tại nhổn

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0835.180.888
  • Địa chỉ: 32lk37 khu đô thị Vân Canh – HUD, xã Xuân Phương, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bienhieudep.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888