Làm biển quảng cáo tại Minh Khai

Bạn muốn sở hữu một tấm biển hiệu ấn tượng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không rõ loại biển hiệu nào đang được ưa chuộng trên thị trường? Hay đơn giản bạn chỉ có mong muốn làm biển quảng cáo tại Minh Khai hay bất cứ đâu tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới

Nội dung

I. Cẩm nang bỏ túi khi làm biển quảng cáo tại Minh Khai

1.Chọn biển quảng cáo theo mục đích sử dụng

Mỗi mô hình kinh doanh hướng đến một nhóm khách hàng mục tiêu và thời gian làm việc cụ thể. Khi làm biển bạn cần xác định được mục tiêu chủ yếu của biển quảng cáo là gì? Dùng để quảng bá hay chỉ đơn thuần là giới thiệu hoặc chỉ dẫn địa điểm..

Chẳng hạn như đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, có mặt tiền hạn chế, thì các loại biển vẫy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngược lại với các công ty lớn, biển quảng cáo là một phần bộ mặt, tạo nên thương hiệu nên rất nhiều người bỏ ra chi phí khá lớn để có được một tấm biển chau chuốt, quy mô.

Ví dụ: Khi bạn muốn làm biển quảng cáo tại Minh Khai với mục đích sử dụng là để hiển thị thông tin khuyến mãi thì nên lựa chọn biển Led ma trận, standee,…có chi phí thấp, có thể thay đổi nội dung thường xuyên.

2. Chọn màu sắc biển hiệu

Màu sắc của biển quảng cáo có thể gây ảnh hưởng lên tâm lý khách hàng. Khi thiết kế biển quảng cáo bạn không nên chọn những màu sắc trung tính hay màu pastel. Những gam màu này tương đối nhạt nhòa sẽ không gây được sự chú ý đến khách hàng. Ngược lại, khi sử dụng màu sắc tương phản cũng cần tính đến độ hòa hợp màu. Tránh gây tình trạng chói, chóe, và ức chế khi nhìn vào các màu tương phản mạnh mẽ

3. Chọn vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của biển hiệu bạn sử dụng. Nếu có thể hãy chọn những vị trí mặt tiền, có lưu lượng giao thông đông đúc. Ngoài ra đó cũng nên là những vị trí thoáng đãng, không bị che khuất hoặc có vật cản. Vị trí lắp đặt biển quảng cáo không được che chắn không gian thoát hiểm, không lấn ra vỉa hè, lòng đường, không ảnh hưởng đến giao thông công cộng và mỹ quan đô thị.

4. Chọn kích thước biển hiệu

Kích thước biển hiệu sẽ phụ thuộc vào diện tích mặt tiền, vị trí lắp đặt hay kinh phí. Bạn nên để chiều rộng của biển bằng với độ rộng của mặt tiền để tận dụng tối đa cơ hội tiếp cận, thu hút khách hàng.

5. Chọn vật liệu làm biển

Ngành biển quảng cáo sử dụng vật liệu rất đa dạng. Từ vật liệu làm biển nền đến vật liệu làm chữ đều có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, có một số loại vật liệu kết hợp với nhau tạo nên những hiệu ứng thị giác tốt. Những loại được lựa chọn nhiều hơn cả như:

6. Chọn đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín

Hợp tác với một đơn vị thi công quảng cáo uy tín chính là yếu tố quyết định đến chất lượng khi làm biển quảng cáo tại Minh Khai. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguồn cung ứng nguyên vật liệu đảm bảo.

Đây là những yếu tố chính để làm nên một chiếc biển hiệu đẹp, độ bền cao, truyền tải đầy đủ thông điệp của khách hàng.

Xem thêm:Làm biển quảng cáo tại Văn Quán có ưu điểm gì?

II. Những mẫu thông dụng khi làm biển quảng cáo tại Minh Khai

1.Mẫu biển hiệu ngoài trời tại Minh Khai

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

biển quảng cáo

biển hiệu quảng cáo đẹp

Biển vẫy mica

biển bạt Hiflex

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

biển quán cafe bằng gỗ

2. Mẫu biển hiệu trong nhà tại Minh Khai

biển chữ inox

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

biển chỉ dẫn

biển phòng ban

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

biển LED điện tử

làm biển quảng cáo tại Minh Khai

Xem thêm: Biển hiệu đẹp cho nhà hàng có thật sự cần thiết?

III.Thông tin liên hệ khi làm biển quảng cáo tại Minh Khai

Biển Hiệu Đẹp chuyên thi công, thiết kế và làm biển quảng cáo tại Minh Khai nói riêng và toàn khu vực TP Hà Nội nói chung. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng biển hiệu để tư vấn từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888