Biển led ma trận là gì? Mẫu biển led ma trận đẹp nhất

Thi công biển quảng cáo tại Long Thành Mỹ: biển đèn Led

Những ứng dụng của biển LED ma trận vô cùng phổ biến và được sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên, khái niệm LED quảng cáo ma trận vẫn còn rất xa lạ với nhiều người. Vậy biển led ma trận là gì? Hãy cùng Biển Hiệu Đẹp tìm hiểu thông tin và tham khảo ngay 20 mẫu  biển LED quảng cáo ma trận đẹp nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Nội dung

1. Biển Led ma trận là gì?

Chắc hẳn biển quảng cáo led ma trận không còn gì xa đối với chúng ta nữa, các bạn có thể đã được nhìn thấy nhiều rồi chỉ là các bạn không biết đó là led ma trận thôi. Vậy tóm lại led mà trận là gì?

Biển led ma trận là toàn bộ hệ thống bóng đèn led hay cụm led (module led) đều được sắp xếp thành các hàng, cột nối tiếp nhau trên bề mặt biển quảng cáo, từ đó tạo nên kết cấu tương tự như một ma trận kỳ bí thu nhỏ kích thích mọi giác quan.

Hay nói một cách dễ hiểu nhất là khi ta đi ngoài đường phố chúng ta gặp rất nhiều biển quảng cáo điện tử có chữ chạy qua chạy lại, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục… đó chính là những tấm biển quảng cáo led ma trận.

biển led ma trận là gì?

2. Các loại biển Led ma trận phổ biến

Các loại biển led ma trận phổ biến nhất hiện nay đó là: led ma trận 1 màu, led ma trận 3 màu, led ma trận full color,…

  • Led ma trận 1 màu thì mỗi điểm ảnh chỉ có 1 bóng led loại 1 màu (đỏ, xanh, vàng…)
  • Led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản. Đó là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10. Màu được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo. Có thể đồng màu trên một hàng chữ, cũng có thể pha trộn màu.
  • Led ma trận full color thì mỗi điểm ảnh sẽ có 3 màu cơ bản: đỏ, lục, lam. Việc pha trộn các màu này với mức độ khác nhau sẽ tạo ra hàng triệu màu.

3. Ưu nhược điểm của biển led ma trận là gì?

– LED ma trận được ứng dụng rộng rãi bởi chúng mang nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống.
– Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua của sản phẩm này chính là khả năng chiếu sáng Tiết kiệm điện hiệu quả nhất. Những ánh sáng rực rỡ từ những tấm biển LED sẽ dễ dàng gây chú ý của người đi đường hơn các loại bảng hiệu.

-Đặc biệt, vì được tạo nên bởi đèn LED nên sản phẩm tiết kiệm điện đến 50 – 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Nhờ vậy mà lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động của LED cũng chỉ ở mức tương đối thấp, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của con người.
– Khi sử dụng LED ma trận cho các biển quảng cáo, việc tháo lắp rất dễ dàng, đơn giản phù hợp với nhiều diện tích không gian như công ty hoặc cửa hàng.

4. Tham khảo 20 mẫu biển led ma trận được sử dụng nhiều nhất

biển led ma trận là gì
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn

biển led ma trận là gì

Biển vẫy led

Xem thêm: Thi công màn hình LED số 1 Hà Nội

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888