Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang uy tín, bền đẹp

Thi công màn hình Led

Biển hiệu là công cụ quảng cáo giá rẻ mà hữu hiệu, ít phát sinh chi phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại máy móc cần thiết khi làm biển quảng cáo. Bên cạnh đó cũng sẽ bật mí đến các bạn những mẫu biển hiệu được ưa chuộng khi làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang.

Nội dung

II. Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang cần máy móc gì

1. Máy in khổ lớn

Có rất nhiều các loại máy móc khác nhau phục vụ cho việc in trên các chất liệu khác nhau. Có thể kể đến máy in bạt hiflex, máy in bạt 3M, máy in UV phẳng và cuộn, máy in các loại decal PP và một số loại máy in kỹ thuật số khổ nhỏ khác.

2. Máy cắt chữ

Với công nghệ cũ, các loại máy cắt chữ phổ biến bao gồm máy cắt decal, máy cắt CNC cơ khí, máy cắt chữ laser.. Hiện nay, có các công nghệ hiện đại phải kể đến như máy cắt bằng tia nước, bằng công nghệ fiber. Những loại máy này cho tốc độ cắt rất cao. Thêm vào đó, đường cắt cũng mịn màng trên cả những chất liệu khó như nhôm, đồng, inox, tôn…

3. Máy hút nổi

Máy hút nổi được dùng để sản xuất chữ nổi và biển vẫy hút nổi. Vật liệu thường dùng là mica. Việc sử dụng máy hút nổi cho ra những sản phẩm đẹp, tinh tế và sang trọng. Nó phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi làm biển.

4. Máy uốn góc, uốn chữ

Đây là các loại máy phụ trợ cho việc sản xuất chữ nổi. Nó giúp cắt chân chữ, uốn chân chữ với những vật liệu cứng như kim loại, mica. Loại máy này tạo ra các con chữ tinh tế, thanh thoát. Đây là loại máy giải phóng sức lao động của thợ khá nhiều.

5. Các loại máy móc phổ thông khác

Ngoài các loại máy công nghệ cao, người thợ còn được trang bị các loại máy cầm tay nhỏ gọn. Kể đến như máy hàn, máy cắt tay, máy khoan vít, máy khoan bê tông, máy soi alu, máy bắn vít, máy mài, máy khò bóng, máy cán…

Có thể thấy để hoàn thiện một xưởng sản xuất có đầy đủ các loại máy như trên là một điều khá khó khăn và đòi hỏi sự đầu tư rất lớn. Tuy vậy, khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang hoàn toàn có thể yên tâm.  Biển Hiệu Đẹp sở hữu các loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất, nhất định sẽ mang đến những tấm bàng hiệu chất lượng cao nhất.

Xem thêm:Quy trình làm biển quảng cáo tại Nguyễn Phong Sắc

II. Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang có những loại nào?

1. Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang: Loại ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là công cụ để doanh nghiệp thu hút khách hàng. Đó là nơi để doanh nghiệp thể hiện màu sắc đặc trưng, thông điệp ấn tượng. Đồng thời còn là đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, nhận diện các doanh nghiệp. Biển hiệu quảng cáo ngoài trời được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: Alu, mica, Inox, gỗ,… Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn. 

Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang ngoài trời bao gồm các loại biển như. Biển Billboard khổ lớn, màn hình led, biển vẫy, biển cổng chào, biển tên thương hiệu,…Mỗi loại biển sẽ có vị trí lắp đặt, tiêu chuẩn đánh giá và mức giá khác biệt.

làm biển quảng cáo tại Nguyễn khang

làm biển quảng cáo tại Nguyễn khang

làm biển quảng cáo tại Nguyễn khang

làm biển quảng cáo tại Nguyễn khang

làm biển quảng cáo tại Nguyễn khang

biển quảng cáo quán ăn

Làm bảng hiệu quán cafe

Làm biển quảng cáo tại hà Nội

biển hiệu nha khoa

biển hiệu led đẹp cho các shop thời trang

làm biển quảng cáo tại nguyễn khang

Xem thêm:Làm biển quảng cáo tại Trần Thái Tông chọn font chữ gì?

2. Làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang: loại trong nhà

Biển quảng cáo không chỉ được sử dụng ngoài trời với mục đích thu hút khách hàng. Chúng còn được sử dụng ở trong nhà với mục đích hướng dẫn rất hiệu quả. Bên trong mỗi cơ sở doanh nghiệp đều có sự phân loại không gian theo chức năng. Vì vậy việc sử dụng biển chỉ dẫn là điều cần thiết.

Một số loại biển hướng dẫn thường được sử dụng trong nhà như. Biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ đường, biển cảnh báo,… những loại biển này thường có kích thước nhỏ. Điều đó phù hợp với không gian trong nhà và vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ.

làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang

làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang

biển quảng cáo hiệu thuốc đông y

Logo văn phòng tại TP HCM

Logo văn phòng tại TP HCM

làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang

biển hiệu nha khoa

Biển hiệu led đẹp cho shop thời trang

biển chỉ dẫn

biển phòng ban

Xem thêm:Tự làm biển quảng cáo tại Trần Nhân Tông được không?

III. Thông tin liên hệ

Biển Hiệu Đẹp chuyên thi công, thiết kế và làm biển quảng cáo tại Nguyễn Khang nói riêng và toàn khu vực TP Hà Nội nói chung. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng biển hiệu để tư vấn từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888