Làm biển quảng cáo tại Láng Hạ phong thủy tài lộc

Biển quảng cáo không chỉ có ý nghĩa về màu sắc, kích thước, số nét chữ mà còn ý nghĩa cả sự liên kết Âm dương, Ngũ hành. Nếu một tấm bảng hiệu chuẩn chỉnh mọi điều về phong thủy ít nhiều có thể giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, gia chủ luôn khỏe mạnh, bình an. Vậy khi bạn muốn làm biển quảng cáo tại Láng Hạ theo phong thủy thì cần lưu ý những yếu tố nào? Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng thể nhất.

Nội dung

I. Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi làm biển quảng cáo tại Láng Hạ

1. Kích thước phong thủy

Kích thước của biển quảng cáo theo phong thủy có những thông số quan trọng mà bạn cần lưu ý. Đó là tỉ lệ tương quan giữa chiều ngang và chiều dọc theo số âm dương. Trong đó, số cung âm là số lẻ, số cung dương là số chẵn. Nếu chiều dài biển quảng cáo là số dương thì chiều rộng nên là số âm và ngược lại để hài hòa âm dương.

Công cụ thường được sử dụng để tìm ra kích thước bảng hiệu hợp phong thủy là thước lỗ ban. Có hai cách để đo kích thước bảng hiệu bằng thước lỗ ban như sau:

 • Kích thước thông thủy (khoảng cách 2 cạnh đối diện nhau)
 • Kích thước bì thủy (kích thước từ mép này đến mép cùng bên kia, bao gồm cả phần khung bao).

Cách dùng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn cung số màu đỏ trên thước lỗ ban cho phù hợp với mong muốn của mình (Nên chọn kích thước theo các cung Quý nhân, Phúc Lộc, Thiên Tài, Tể Tướng. Tránh các cung Cô Độc, Thiên Tặc, Hiểm Họa..)

2. Màu sắc phong thủy

Nếu bạn là một người tin vào phong thủy thì nhất định không nên bỏ qua những màu sắc tương sinh hợp mệnh để thu hút tài lộc. Bạn có thể tham khảo quy tắc chọn màu dưới đây:

 • Mệnh Kim: Gồm màu sáng và những sắc ánh kim là màu bản mệnh. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Màu sắc kiêng kỵ là màu hồng, màu đỏ, màu tím
 • Mệnh Mộc: Mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
 • Mệnh Thủy: Mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
 • Mệnh Hỏa: Mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
 • Mệnh Thổ: Mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ)

Xem thêm:Làm biển quảng cáo tại Phạm Hùng sao cho ấn tượng

3. Chất liệu phong thủy

 • Vật liệu mang tính Kim: Sắt, thép, inox và đá hoa cương. Vật liệu thuộc hành kim sẽ hợp với gia chủ mệnh kim (bình hoà), thuỷ (tương sinh), khắc với người mệnh mộc và vượng bởi người mệnh thổ. 
 • Vật liệu mang tính Mộc: Gỗ, vải, mây tre là những vật liệu xây dựng thuộc mệnh mộc. Vật liệu thuộc mộc sẽ hợp với gia chủ mệnh mộc (bình hoà), hoả (tương sinh), khắc với người mệnh thổ và vượng bởi người mệnh thuỷ.
 • Vật liệu mang tính Thủy: Thuỷ tinh, kính các loại thuộc hành thủy. Vật liệu thuộc hành thuỷ sẽ hợp với gia chủ mệnh thuỷ (bình hoà), mộc (tương sinh), khắc với người mệnh hoả và vượng bởi người mệnh kim.
 • Vật liệu mang tính Hỏa: Nhựa, mika là vật liệu thuộc hành hỏa. Vật liệu thuộc hành hoả sẽ hợp với gia chủ mệnh hoả (bình hoà), thổ (tương sinh), khắc với người mệnh kim và vượng bởi người mệnh mộc.
 • Vật liệu mang tính Thổ: Gốm, sứ, đá.. là vật liệu thuộc hành thổ. Vật liệu thuộc hành thổ sẽ hợp với gia chủ mệnh thổ (bình hoà) hay mệnh kim (tương sinh), khắc với người mệnh thuỷ và vượng bởi người mệnh hoả.

Khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Láng Hạ có thể chọn các vật liệu và màu sắc phù hợp với bản mệnh theo gợi ý ở trên nếu bạn là người tin vào phong thủy. Chắc hẳn biển hiệu của bạn sẽ rất thu hút và mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh.

4. Vị trí và hướng phong thủy

Một số lưu ý khi bạn chọn vị trí đặt biển cũng như hướng của biển hiệu:

 • Hình dáng biển hiệu cân đối, cân bằng Âm Dương. Làm biển quảng cáo tại Láng hạ nên tránh các hình tam giác, méo…
 • Không treo ở hướng xung khắc với mệnh tuổi.
 • Không che cửa sổ hay cửa lớn, treo quá thấp vướng tầm nhìn cản luân chuyển khí.
 • Biển hiệu nên được gắn chặt một cách an toàn. Tránh trường hợp lỏng lẻo dễ rơi rớt gây ảnh hưởng xấu đến tài lộc gia chủ.
 • Nếu treo biển ở hướng Đông phải treo ở vị trí cao. Thể hiện mong muốn việc kinh doanh sẽ tăng trưởng cao như mặt trời mọc.
 • Nếu treo biển ở các hướng Tây. Tây Bắc. Bắc. Nam. Đông Nam nên treo ở độ cao vừa phải. Để không gây mất cân bằng hoặc cản trở khí tốt, tránh những điều xấu.
 • Có một hướng khác không hợp để treo bảng hiệu là hướng Nam và Tây Nam. Trong phong thuỷ còn gọi là hướng Hỏa, cần đề phòng chập, cháy, nổ. Hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ, dễ gây đau ốm bệnh tật, cảm giác nặng nề.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Đào Tấn màu gì để thu hút tài lộc?

II. Một số mẫu đẹp khi làm biển quảng cáo tại Láng Hạ

làm biển quảng cáo tại láng hạ

biển hộp đèn 3M

làm biển quảng cáo tại láng hạ

Làm biển quảng cáo tại Hà nội

bảng hiệu 3M cho các Spa

biển bạt tấm lớn

làm biển quảng cáo gần đây

Biển quảng cáo nhà hàng đẹp

chữ nổi Mica gắn đèn Led

làm biển quảng cáo tại láng hạ

làm biển quảng cáo tại láng hạ

Biển hiệu nhà thuốc

mặt dựng alu

làm biển quảng cáo tại láng hạ

biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội

Biển hiệu led đẹp cho shop thời trang

làm biển quảng cáo tại láng hạ

làm biển quảng cáo tại láng hạ

Xem thêm:https://bienhieudep.vn/du-an/nhung-luu-y-khi-lam-bien-hieu-tai-xuan-thuy/

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Láng Hạ nói riêng và Hà Nội nói chung hãy liên hệ ngay Biển Hiệu Đẹp 08.351.80888. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888