Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ: Biển ngoài trời

Có rất nhiều loại biển bảng quảng cáo với nhiều chi phí khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thường những biển hiệu quảng cáo ngoài trời có khả năng tiếp cận khách tốt hơn nhưng chi phí cũng lớn hơn. Quảng cáo ngoài trời có thể được triển khai dưới các hình thức khác nhau. Tùy theo mục đích chiến dịch và tiềm lực kinh tế mà doanh nghiệp có thể thuê hình thức có hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ loại biển ngoài trời thì nhất định phải theo dõi bài viết sau đây

Nội dung

I. Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ: Tại sao nên chọn biển ngoài trời?

Lợi ích của quảng cáo ngoài trời với một chiến dịch quảng bá tốt với nội dung thu hút có thể giúp thương hiệu đạt được những lợi ích dưới đây:

  • Tăng nhận diện thương hiệu: Phạm vi hiện diện của quảng cáo ngoài trời là rất lớn. Điều này cho phép quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng.
  • Thu hút khách hàng và kích thích chuyển đổi thương hiệu: Quảng cáo tạo ra được thích thú với kích thước lớn, màu sắc nổi bật, nội dung đơn giản. Điều đó có thể khiến khách hàng yêu mến thương hiệu, tạo hiệu ứng lan truyền về ý tưởng hay và lôi kéo được nhiều tình cảm từ phía khách hàng với thương hiệu.
  • Tăng doanh thu: Quảng cáo billboard sẽ giúp định vị thương hiệu tốt hơn trong tâm trí khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu khi có nhu cầu. Hoặc đơn giản khi bắt gặp ngoài đời ngoài đời từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu
  • Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác tạo chiến dịch marketing toàn diện: Khi kết hợp chúng sẽ tạo nên hiệu ứng lặp lại thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Từ đó kích thích tăng cường chuyển đổi từ khách hàng.

Xem thêm: Quy định về đặt biển quảng cáo ngoài trời

II. Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ: Biển ngoài trời có loại nào?

1.1. Thuê biển quảng cáo Pano

Thuê biển quảng cáo ngoài trời dạng Pano là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đầu tiên và phổ biến nhất thế giới. Pano quảng cáo là các biển quảng cáo có kích thước lớn. Thường được gắn trên mặt trước của các tòa nhà hoặc trung tâm thương mại hoặc tại các nút thắt giao thông hay gần đường cao tốc có nhiều người qua lại.

Pano quảng cáo cho phép nhiều khách hàng cùng tiếp cận với quảng cáo một lúc. Chúng cũng dễ dàng thu hút khách hàng bởi kích thước lớn và xuất hiện ở vị trí có tầm nhìn tốt.

Ngoài ra, Pano quảng cáo còn được đánh giá cao bởi chi phí hợp lý. Các nghiên cứu cho thấy, chi phí quảng cáo Pano chỉ bằng khoảng 40% quảng cáo trên báo, 50% quảng cáo trên Radio và rẻ hơn 80% so với quảng cáo trên truyền hình. Trong khi ngày nay, do tính chất thường xuyên phải di chuyển ra ngoài nhiều và ít quan tâm đến truyền hình, lười đọc báo, lười nghe radio… Nên biển quảng cáo ngoài trời phát huy tác dụng rất tốt.

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Thi công màn hình Led

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

biển tấm lớn

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển ngoài trời nổi bật

1.2. Biển quảng cáo Billboard

Billboard cũng là một hình thức quảng cáo biển tấm lớn tương tự như quảng cáo Pano. Điểm khác nhau chủ yếu của hai hình thức này là cấu trúc biển quảng cáo.

Quảng cáo Billboard thường được xây dựng trên một chân trụ lớn, vững chắc hay vì gắn trên hông các tòa nhà. Do đó, biển quảng cáo Billboard xuất hiện chủ yếu trên các tuyến đường cao tốc, tuyến đường lớn mà ít khi ở các khu vực đông dân cư sinh sống.

Làm biển quảng cáo tại Quảng Trị

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Làm biển quảng cáo gần đây

Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ

Xem thêm: Thi công bảng hiệu tại Bình Dương uy tín chất lượng

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có nhu cầu thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ hãy gọi ngay Biển Hiệu Đẹp. Cam kết sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Xem thêm: Thi công bảng hiệu Cần Thơ rẻ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888