Thi công màn hình LED chất lượng số 1 Hà Nội

Thi công màn hình Led

Trong những năm gần đây công nghệ điện tử LED đã phát triển vượt bậc với nhiều giải pháp công nghệ Led phát triển nhanh chóng. Công nghệ có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, việc màn hình led ra đời đã đáp ứng đươc tất cả các yêu cầu trong công việc quảng cáo cũng như giải trí. Thiết bị này gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, truyền tải được nhiều thông tin đến mọi người và giúp thi công màn hình led quảng cáo ngoài trời và trong nhà nhanh chóng hơn. 

Nội dung

1. Những lưu ý khi lắp đặt màn hình Led

1.1 Lựa chọn độ phân giải hợp lí

Độ phân giải là tổng số các điểm ảnh hiển thị trên màn hình và thường được gọi là pixels. Các chỉ số này càng lớn thì màn hình hiển thị càng chi tiết. Tương ứng với số điểm ảnh càng lớn thì giá thành càng cao. Để đạt được một ngưỡng xem tốt nhất. Đối với màn hình LED cần độ phân giải HD tức là 1024×768. Tuy nhiên hiện nay, với mỗi dự án khác nhau thì sẽ có yêu cầu khác nhau. Độ phân giải càng lớn thì màn hình càng chi tiết. sắc nét, nhưng tương ứng với giá thành càng cao.

1.2 Lựa chọn độ sáng

Độ sáng càng cao càng tốt. Độ sáng có thể tăng được tối đa hoặc có thể giảm xuống tối thiểu. Các màn hình ngoài trời thường có độ sáng khoảng từ 4,000-5000CD/m2. Những màn hình trong nhà thường có độ sáng từ 600 -1000CD/m2. Tương tự như độ phân giải, độ sáng càng cao thì giá thành càng cao.

1.3 Lựa chọn chủng loại màn hình LED

Như đã nói ở trên. Màn hình được chia thành 2 loại đó là Indoor (sử dụng trong nhà) và Outdoor (Sử dụng ngoài trời). Màn hình Outdoor thường có độ bền tốt hơn, giá thành cũng cao hơn từ 1.5-2.5 lần nếu so sánh cùng chủng loại Pixel (P). Quý khách không nên mua màn hình LED trong nhà để sử dụng ngoài trời vì sẽ không đạt được độ sáng cần thiết cho hình ảnh rõ nét.

2. Quy trình thi công màn hình LED của Biển Hiệu Đẹp

Bước 1: Thu thập nhu cầu, mục đích sử dụng màn hình LED của Chủ đầu tư. Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi đi vào thi công màn hình LED. Biển Hiệu Đẹp thực hiện bước này cực kỳ kỹ lưỡng. Chúng tôi cần thu thập, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là gì để tư vấn cho chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát mặt bằng trước khi thiết kế màn hình Led (diện tích. đường đi dây điện…)

Bước 3: Thiết kế bản vẽ và chuẩn bị linh kiện lắp đặt màn Led

Bước 4: Thi công lắp đặt màn hình Led 

Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng và bảo hành màn hình cho Chủ đầu tư.

3. Tổng hợp các mẫu quảng cáo màn hình Led đẹp nhất 2022

Thi công màn hình Led

Làm biển quảng cáo tại Nghệ An

thi công màn hìn led

thi công màn hìn led
 
màn hình led & thi công màn hình led – bienhieudep.vn

4. Đơn vị thi công màn hình Led chất lượng ở đâu?

Bienhieudep.vn là đơn vị chuyên cung cấp, thi công màn hình led với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn những chính sách bảo hành uy tín, giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần đơn vị thi công lắp đặt trọn gói cho các công trình quảng cáo hay sự kiện của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Địa chỉ: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888