Thiết kế miễn phí biển quảng cáo độc lạ nhất

thiết kế miễn phí biển quảng cáo

Biển quảng cáo ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng. Đây là một trong những cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh và mời gọi nhiều ánh nhìn ghé thăm. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn lời khuyên trong việc sáng tạo và cho ra đời những tấm biển đẹp, bắt mắt. Nếu bạn vẫn không thể thiết kế cho mình một tấm biển ưng ý thì hãy liên hệ đơn vị chuyên nhận thiết kế miễn phí biển quảng cáo dưới đây.

Nội dung

1. Những lưu ý trước khi thiết kế biển quảng cáo

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế quảng cáo, điều cần chú ý trước tiên đó là bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm. Tất cả các thông tin để nắm rõ và hiểu được mình cần đưa ra những ý tưởng gì cho tấm biển quảng cáo. Biết đối tượng người xem ở đây là ai và thông điệp mà họ muốn nhận được là gì?

Một tấm biển với hình ảnh to, phông chữ to bao giờ cũng được nhiều người chú ý hơn. Vậy nên những gì bạn cần chú tâm là những hình ảnh hay dòng chữ to lớn. Hãy nhớ rằng thông điệp trên biển quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện trong vài giây . Ngay sau đó bạn phải chuyển đổi thông điệp trong một vài giây tới khách hàng. Và người qua lại trên các đường phố cũng chỉ lướt qua các tấm biển của bạn mà thôi. Vì thế hãy thiết kế tấm biển của mình như thế nào để chỉ một vài giây đó cũng đủ để tấm biển quảng cáo của bạn được lưu giữ sâu trong tâm trí khách hàng.

Để thiết kế được một tấm biển phù hợp, trước hết bạn cũng cần quan tâm đến vị trí. Vị trí của cửa hàng kinh doanh, vị trí đặt tấm biển sao cho thu hút. Lựa chọn màu sắc bắt mắt cũng là cách hữu hiệu để tấm biển của bạn nổi bật. Bạn có thể dựa trên đặc tính sản phẩm hay mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc làm biển.

2. Tổng hợp các loại biển quảng cáo phổ biến trên thị trường

2.1 Thiết kế miễn phí biển quảng cáo mặt dựng Alu chữ nổi 

Biển mặt dựng Alu chữ nổi là loại biển quảng cáo được làm từ tấm Alu lớn sau đó tên cửa hàng, slogan sẽ được sử dụng các vật liệu nhe: mica, nhôm, Inox,…để tạo thành chữ nổi ốp lên bề mặt tấm Alu. Loại biển quảng cáo này được các chủ shop thời trang rất yêu thích vì nó thể hiện phong cách sang trọng, lịch sự nhưng cũng không kém phần cá tính, trẻ trung.

Thiết kế miễn phí biển quảng cáo

 

2.2 Thiết kế biển Led ma trận 

Biển Led ma trận hay còn được gọi là bảng quảng cáo điện tử led matrix được tạo nên từ hệ thống chip Led với nhiều màu sắc rực rỡ. Nội dung hiển thị trên biển được cài đặt hiệu ứng theo lập trình của các kỹ thuật viên. Bảng led matrix không chỉ được sử dụng làm biển hiệu, biển quảng cáo mà còn được ứng dụng trong trang trí bên ngoài các tòa nhà.

Loại biển quảng cáo này có giá thành khá cao và kỹ thuật thi công phức tạp do việc cài đặt các hiệu ứng trên hệ thống chip led nên thường được sử dụng làm biển cổng ra vào tại các cơ quan nhà nước, trang trí các tòa nhà cao cấp. 

Làm biển quảng cáo Tại Kim mã

2.3 Thiết kế miễn phí biển quảng cáo dạng hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo là biển dạng hình hộp rỗng bên trong có hệ thống đèn phát sáng. Hai mặt biển được làm từ vật liệu xuyên sáng như: Mica, Hiflex, bạt 3M,…

Biển hộp đèn được các cửa hàng, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cả ngày và đêm ưa chuộng bởi tính năng phát sáng. Đèn được sử dụng trong biển thường là: đèn Led hoặc Neon.

Làm bảng hiệu quảng cáo Kim Mã

2.4 Thiết kế biển bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex là loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trong ngành quảng cáo. Với ưu điểm giá thành rẻ, thi công đơn giản. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình có nhu cầu thay đổi nội dung thường xuyên.

Thiết kế miễn phí biển quảng cáo

Biển quảng cáo tại Kim mã

Làm biển quảng cáo tại Kim Mã

 

3. Đơn vị nhận thiết kế miễn phí biển quảng cáo

Biển Hiệu Đẹp chuyên nhận tư vấn, thiết kế miễn phí biển quảng cáo tại khắp các tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, Hà Nam, Quảng Ninh, Quảng Nam, Bắc Kạn,…. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của chủ đầu tư, mục đích sử dụng biển hiệu để tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888