Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo, biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn hay còn có tên gọi khác là lightbox là loại hộp được sử dụng để quảng cáo, truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức bằng cách sử dụng đèn từ phía bên trong để chiếu sáng hình ảnh, thông điệp quảng cáo. Vậy cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo gồm những chi tiết nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội dung

1. Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn hay còn có tên gọi khác là lightbox. Đây là loại biển được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Dùng để quảng cáo, truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức bằng cách sử dụng đèn từ phía bên trong để chiếu sáng hình ảnh, thông điệp quảng cáo.

Những mẫu hộp đèn quảng cáo có giá trị cao về thương hiệu và nghệ thuật nhờ hình ảnh quảng cáo được thể hiện đẹp, thu hút thông qua việc kết hợp giữa ánh sáng và hình ảnh phù hợp và hài hòa.

2. Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn cấu tạo gồm 3 bộ phận:

  • Khung biển: Khung biển thường được làm bằng chất liệu sắt hộp, được hàn thành kết cấu hình hộp rỗng. Hình hộp thường có kích thước độ dày 10-15cm tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Mặt biển: Biển hộp đèn có 2 loại: biển 2 mặt và biển 1 mặt. Những biển hiệu áp sát vào tường chỉ có 1 mặt hướng ra ngoài mặt tiền sẽ chỉ cần ốp 1 mặt biển. Những loại biển được đặt vuông góc với mặt tiền thường sẽ có 2 mặt biển như: biển vẫy, biển hộp đèn có chân đứng độc lập. Mặt biển được làm bằng những vật liệu xuyên sáng như: Bạt Hiflex, bạt 3M, Mica,…
  • Hệ thống chiếu sáng: Đặc điểm nổi bật của loại biển này là có hệ thống chiếu sáng đặt bên trong phần không gian giữa 2 mặt biển. Loại đèn thường được sử dụng là đèn led hoặc đèn Neon

Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo

Cũng giống như đa số các loại biển hiệu quảng cáo khác thì biển quảng cáo hộp đèn không có kích thước cố định, kích thước của biển sẽ thay đổi linh hoạt theo vị trí lắp đặt, nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

3. Biển hộp đèn phù hợp với các ngành nghề nào?

Biển hộp đèn phù hợp với tất cả các ngành nghề khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, do sự phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo mà hiện nay xuất hiện nhiều loại biển sang trọng, đẳng cấp hơn. Vì vậy mà chúng ta chỉ còn thấy những cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc bình dân sử dụng loại biển này. Dù vậy nhưng cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo cũng khá đa năng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng. Dưới đây là một số mẫu biển hộp đèn với từng ngành nghề khác nhau:

3.1 Tiệm saloc tóc, spa

cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo
Biển quảng cáo ngoài trời

cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo

cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo

3.2 Quán cafe, nhà hàng

3.3 Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo

 

 

3.4 Ngân hàng

 

4. Đơn vị thi công biển hộp đèn giá rẻ nhất thị trường

Bất cứ ngành kinh doanh nào thì việc quý khách sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp đều rất cần thiết. Chiếc biển nổi bật chắc chắn sẽ tạo được hiệu ứng tốt, thu hút khác hàng. Và để chiếc biển đó có thể mang lại hiệu quả cao nhất thì chắc chắn nó phải được tạo ra bởi những chuyên gia. Biển Hiệu Đẹp chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy có thể khiến quý khách gửi trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế biển hộp đèn quảng cáo  miễn phí cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu một tấm biển ưng ý!

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo hộp đèn đẹp tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888