Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ: Biển Billboard

So với mặt bằng chung, không thể nói biển Billboard là loại bảng hiệu giá rẻ. Bởi vì vị trí đặt của chúng thường là những nơi mặt tiền đông đúc, sầm uất; biển có kích thước lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Chính vì vậy biển quảng cáo billboard mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, đến với Biển Hiệu Đẹp bạn không cần lăn tăn về vấn đề giá cả. Bởi chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất cho bạn khi muốn làm bảng billboard, bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ.

Nội dung

I. Phân loại biển Billboard

1.1. Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ: Billboard 2 mặt

Billboard quảng cáo 2 mặt là loại biển phổ biến nhất tại Việt Nam. Có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi nào từ khu vực nội thành cho tới ngoại thành. Vì được xây dựng ở khu vực thông thoáng không có vật cản nên Billboard quảng cáo được nhìn thấy từ hai hướng đường. Chính nhờ ưu điểm này nên Billboard quảng cáo 2 mặt thường được xây dựng ở trên đường cao tốc, quốc lộ, đường ra sân bay hoặc các nút giao và vòng xoay lớn.

Làm biển quảng cáo gần đây

Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

bảng billboard giá rẻ

Làm biển quảng cáo tại Quảng Trị

Xem thêm: Báo giá bảng quảng cáo tại Cần Thơ: Chi phí thuê biển ngoài trời

1.2. Billboard quảng cáo có nhiều hơn 2 mặt (3 – 4 mặt hiển thị)

Dạng biển Billboard này có khung bảng quảng cáo tạo thành hình lăng trụ tam giác hoặc hình hộp để có thể hiển thị được nhiều hướng khác nhau. Phổ biến nhất là loại Billboard 3 mặt, 4 mặt thì hiếm hơn.

Số lượng Billboard 3, 4 mặt thường xuất hiện nhiều hơn ở khu vực nội thành, sân bay để mang tới nhiều hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

biển billboard 3 mặt

biển billboard đẹp

Xem thêm: Quy định về đặt biển quảng cáo ngoài trời

1.3. Billboard quảng cáo vòng xoay

Với loại hình Billboard này, khung bảng quảng cáo tạo thành hình tròn vô cùng đẹp mắt. Thường xuất hiện tại các vòng xoay (bùng binh lớn) để người đi đường có thể quan sát từ nhiều hướng. Có thể hiển thị tới 4 nội dung quảng cáo của 4 nhãn hàng khác nhau.

Số lượng của Billboard quảng cáo vòng xoay không có nhiều do kích thước quá khủng nên việc xây lắp cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

Xem thêm: Thi công bảng quảng cáo tại Cần Thơ: Biển ngoài trời

3.4. Billboard quảng cáo chuyển động (Trivision Billboard)

Trivision Billboard là loại biển quảng cáo chuyển động có khả năng hiển thị tới 3 nội dung quảng cáo. Nhờ kết cấu được tạo thành từ các thanh lật trụ hình tam giác đầu ghép lại với nhau và hoạt động nhờ mô tơ điện.

Theo lập trình, bộ mô tơ điện xoay đều sẽ dần hiện ra các maquette khác nhau. Các thanh lật trụ có thể chuyển động theo hiệu ứng xoay trái, xoay phải hoặc lượn sóng vô cùng bắt mắt.

Và như một lẽ dĩ nhiên sự chuyển động thường có tác dụng thu hút sự chú ý của người đi đường rất nhiều. Tuy nhiên điểm yếu của loại biển này là có khoảng cách giữa các thanh lật trụ nên sẽ ảnh hưởng đôi chút đến thẩm mỹ khi nhìn gần.

Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo tại Phước Bình: Biển ngoài trời nổi bật

3.5. Billboard quảng cáo điện tử (Billboard Led)

DOOH (Digital Out of home: quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời) là một trong những xu hu hướng quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay. Một số các vị trí Billboard quảng cáo tĩnh đã được thay thế bằng màn hình LED để mang tới những thước phim quảng cáo ấn tượng hơn. Nếu bạn muốn làm biển quảng cáo điện tử hãy liên hệ ngay Biển Hiệu Đẹp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ với chi phí thấp nhất thị trường.

bảng quảng cáo điện tử

Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

II. Thông tin liên hệ khi làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt chuyên cung cấp các loại Bảng quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ. Cam kết sản phẩm tốt nhất thị trường với giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888