Làm biển hiệu tại Duy Tân : Những điều cần biết

Làm biển quảng cáo tại Nghệ An

Khi bắt đầu kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì thì biển quảng cáo đều là vật dụng thiết yếu. Biển quảng cáo có tác động rất lớn tới những người xung quanh. Nó giúp chuyển tải thông điệp đến người xem và kích thích tiêu dùng. Khách hàng muốn làm biển hiệu tại Duy Tân mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích khi làm biển hiệu.

Nội dung

I. Làm biển hiệu tại Duy Tân khách hàng có lợi ích gì?

  1. Làm biển hiệu giúp mở rộng loại hình quảng cáo. Bên cạnh các kênh quảng cáo online thì làm biển hiệu cũng là một hình thức quảng cáo tốt. Dù là phương thức truyền thống nhưng có nhiều ưu điểm như chi phí rẻ, cố định, không phát sinh.

  2. Làm biển giúp thu hút và tăng lượng khách hàng. Một cơ sở kinh doanh có biển hiệu rõ ràng, minh bạch chắc chắn sẽ thu hút và làm khách hàng tin tưởng hơn nếu không có biển. Nếu biển được đặt ở vị trí mặt tiền, đông đúc thì càng tăng khả năng quảng cáo và tiếp cận khách hàng.

  3. Làm biển giúp quảng bá và hình thành thương hiệu. Biển quảng cáo độc đáo, thú vị sẽ gây được sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó sẽ giúp khách hàng ghi nhớ từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với khu vực cư dân đông đúc như Duy Tân, việc cơ sở kinh doanh của bạn có một biển hiệu quảng cáo là điều rất cần thiết. Biển hiệu sẽ giúp cho việc tìm kiếm địa điểm dễ dàng hơn. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua biển hiệu là một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

II. Quy trình làm biển hiệu tại Duy Tân

Để có được một sản phẩm ưng ý, quý khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu tại Duy Tân cần trải qua các bước sau:

1.Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát đo đạc.

Khi nhận được thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và đo đạc kích thước. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cho bạn về loại biển và vật liệu làm biển. Từ đó có thể báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

2. Lên ý tường và tư vấn thiết kế.

Từ những yêu cầu của khách, nhân viên sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn lựa chọn. Từ đó sẽ cho ra các bản thiết kế 2D, 3D để bạn tham khảo trước.

3. Báo giá.

Tùy vào loại biển, chất liệu làm biển và kích thước của biển hiệu mà sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Khi có kế hoạch làm biển hiệu tại Duy Tân, bạn nên tham khảo về giá cả cũng như dự trù ngân sách làm biển trước khi thực hiện.

4. Thi công và lắp đặt.

Từ những thống nhất trên, đơn vị làm biển sẽ tiến hành thi công theo đúng yêu cầu. Thông thường việc làm biển hiệu diễn ra rất nhanh chóng và đúng kế hoạch. Sau khi gia công, nhân viên sẽ vận chuyển biển hiệu tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng nên có mặt trong thời gian thi công biển hiệu để giám sát và giải quyết những phát sinh.

5. Nghiệm thu và bàn giao.

Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Bạn nên yêu cầu đơn vị làm biển hướng dẫn cách sử dụng một cách kỹ càng và chi tiết. Khi xác nhận mọi thứ đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán.

6. Bảo hành.

Quy trình làm biển hiệu chỉ thực sự kết thúc khi bảo hành kết thúc. Chế độ bảo hành cũng là yếu tố rất quan trọng. Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh và trục trặc, khách hàng sẽ được kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Biển Hiệu Đẹp là đơn vị chuyên thi công biển hiệu tại Duy Tân và toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó Biển Hiệu Đẹp sử dụng những công nghê tiên tiến nhất, vật liệu tốt nhất để làm biển sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn vô cùng bền, đẹp.

xem thêm: Báo giá dịch vụ vệ sinh biển hiệu quảng cáo toàn quốc

III. Giới thiệu một số mẫu biển hiệu tại Duy Tân

Làm biển hiệu tại Duy Tân

biển hiệu đẹp cho nhà hàng

Mẫu biển phòng khám Đông Y

biển quảng cáo

biển hiệu tại Duy Tân

Biển vẫy mica

biển bạt tại duy tân

Thi công màn hình Led

biển hiệu LED tại Duy Tân

biển quảng cáo đẹp

 

Xem thêm: Thiết kế miễn phí biển quảng cáo độc lạ nhất

IV. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu tại Duy Tân vui lòng liên hệ:

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Sao Việt

Chi nhánh 1: Số 32lk37 khu đô thị Vân Canh – Hud, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 2: số 150 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 3: Khu Ba Hàng, Trung tâm xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam (Cạnh UBND xã Tân Sơn)

Chi nhánh 4: 338B Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam

Chi nhánh 5: Tiểu khu 2 , thị trấn Nà Phặc, Ngân Sơn, Bắc Kạn

Chi nhánh 6: 36 Vĩnh Xuân, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Chi nhánh 7: 289 Nguyễn Văn Tăng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại0835180888

webistebienhieudep.vn 

Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng để giữ chân khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888