Làm biển hiệu tại Đại Mỗ nhanh chóng, tiết kiệm

Làm bảng hiệu quán cafe

Biển Hiệu Đẹp là đơn vị đưa ra những giải pháp công nghệ hiện đại và thi công biển hiệu quảng cáo hiệu quả, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu làm biển hiệu tại Đại Mỗ hay bất cứ khu vực nào thì đây cũng là công ty uy tín mà bạn nên tham khảo. Biển hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Khi làm biển hiệu khách hàng cần quan tâm đến một số vấn đề như sau.

Nội dung

I. Vật liệu nào có thể làm biển hiệu tại Đại Mỗ?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Vật liệu thông dụng hiện nay  : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

II. Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo tại Đại Mỗ

 • Biển đèn LED

Biển đèn led là loại đèn sử dụng các loại chip led với nhiều màu sắc khác nhau, sắp xếp lại trên một bảng điện tử được thiết kế hình dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Các loại biển LED thông dụng bao gồm LED vẫy, LED ma trận, màn hình LED..

màn hình led & thi công màn hình led - bienhieudep.vn

 

làm biển hiệu LED tại Đại Mỗ

Biển LED vẫy

Thi công biển LED Vẫy tại Đại Mỗ

Biển LED ma trận đẹp

Làm biển hiệu tại Đại Mỗ

Xem thêm: 100+ mẫu biển Led đẹp cho shop thời trang

 • Biển Vẫy

Biễn vẫy là loại biển có kích thước nhỏ, treo vuông góc với tường để người đi đường từ 2 chiều có thể nhìn trực diện. Loại biển này thường được những cửa hàng có mặt tiền nhỏ lựa chọn hàng đầu vì tính tiện lợi và thu hút. Các loại biển vẫy thông dụng được thi công tại Đại Mỗ như biển vẫy hộp đèn, biển vẫy mica, biển vẫy gỗ, biển vẫy LED..

Biễn vẫy bạt Hiflex

biển vẫy mica

biển vẫy gỗ tại Đại Mỗ

Biển vẫy LED tại Đại Mỗ

Xem thêm: 15+ Mẫu biển vẫy quán cafe đẹp được dùng nhiều nhất

 • Biển hút nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được thi công từ nhiểu chất liệu: Mica, Fomec, Alu, Inox, đồng,…ốp lên mặt dựng Aluminium. Đây là loại biển có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

mẫu biển quảng cáo shop quần áo trẻ em

làm biển hiệu tại đại mỗ

làm biển hiệu tại đại mỗ

biển hút nổi đẹp

Xem thêm: 30+ mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp xuất sắc

 • Biển hộp đèn

Biển hộp đèn là loại biển hiệu có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, hình hộp tròn, hình hộp vuông,…với 2 mặt biển và viền thường sử dụng vât liệu nhôm. Bên trong hộp đèn thường sử dụng hệ thống đèn led hoặc Neon để chiếu sáng.

biển hộp đèn 3M

biển hộp đèn

biển vẫy hộp đèn Mica

làm biển hiệu tại đại mỗ

III. Quy trình làm biển hiệu tại Đại Mỗ

 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn giải pháp cho khách hàng

Khi có nhu cầu làm biển hiệu, cần cung cấp cho đơn vị sản xuất những yêu cầu và mong muốn của bạn. Một số thông tin cơ bản gồm kích thước, chất liệu, dự trù kinh phí và ý tưởng.. Từ đó chúng tôi có thể tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

 • Thiết kế 2D, dựng hình 3D, báo giá sản phẩm

Khi đã có ý tưởng, đơn vị thi công sẽ thiết kế market, dựng hình 3D demo cho khách hàng. Từ bản market này để lên phương án tính chi phí báo giá cho khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng

Khi bạn làm biển hiệu tại Đại Mỗ hay bất cứ đâu thì đều nên ký kết hợp đồng. Nó sẽ đảm bảo chắc chắn quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên. Khi có những phát sinh không đúng yêu cầu, có thể căn cứ vào hợp đồng để giải quyết. Hợp đồng cũng nêu rõ tiến độ thanh toán và chế độ hậu mãi sau này.

 • Gia công, sản xuất biển hiệu

Sau khi có hợp đồng, đơn vị thi công sẽ tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu. Biển hiệu đẹp cam kết luôn sử dụng vật liệu tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất biển quảng cáo. Thời gian sản xuất biển hiệu rất nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ của quý khách.

 • Thi công lắp đặt tại công trình

Khi đã hoàn thiện công đoạn sản xuất, đơn vị thi công sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Bạn nên có mặt trong thời gian lắp đặt để đảm bảo biển hiệu được lắp đúng vị trí, khoảng cách và kiểm tra tiến độ hoàn thiện.

 • Bàn giao và nghiệm thu công trình

Đơn vị làm biển sẽ hướng dẫn cách sử dụng biển hiệu chi tiết cho khách hàng. Sau khi xác nhận đã hoàn thiện lắp đặt và đưa vào sử dụng thử ổn định, hai bên sẽ tiến hành bàn giao. Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán nốt phần còn lại.

 • Bảo hành và hậu mãi

Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh bất cứ vấn đề nào bạn đều có thể liên hệ đơn vị thi công biển hiệu để được hỗ trợ. Nếu là lỗi của nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Với Bienhieudep.vn, chúng tôi cam kết bảo hành với thời gian dài lên tới 12-36 tháng.

IV. Thông tin liên hệ

Bienhieudep.vn là đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Liên hệ HOTLINE 0835.180.888 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, thi công đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888