Làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa nhanh nhất

Làm biển quảng cáo tại Bắc Giang

Ngoại trừ kinh doanh online, hiện nay tất cả các cơ sở kinh doanh đều có biển hiệu. Không những vậy, càng ngày mọi người các ý thức về tầm quan trọng của biển quảng cáo. Những biển hiệu được chăm chút rất cầu kỳ, tinh tế, nhằm tạo thương hiệu và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa, hãy tham khảo ngay những mẫu biển đẹp dưới đây.

Nội dung

I. Thi công biển quảng cáo cần những dụng cụ gì?

1.Thang, giàn giáo, dây bảo hiểm

Thang, dàn giáo, dây bảo hiểm là những loại vật dụng cần thiết để thi công treo hay gắn biển hiệu. Đặc biệt rất cần thiết với các biển quảng cáo được treo ở vị trí cao, kích thước lớn.

2. Các dụng cụ điện

Các dụng cụ điện cần thiết trong việc làm biển hiệu gồm 2 loại:

  • Máy móc: Máy in, máy laser, Máy khoan, máy cắt sắt, máy hàn… 
  • Thiết bị điện: Bút thử điện, mỏ hàn dây điện..

3. Thiết bị hỗ trợ

Những thiết bị hỗ trợ làm biển quảng cáo gồm có:

  • Bulong, ốc vít, tuvit, long đền, tán mũ….
  • Keo 502, keo 2 mặt, keo silicon, súng bắn keo silicon.
  • Dao chuyên dụng, sơn..

Trên đây là những dụng cụ cơ bản nhất cần có khi thi công biển hiệu. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa tốt nhất nên chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn khi thi công.

Xem thêm:https://bienhieudep.vn/thi-truong/lam-bien-hieu-tai-dai-mo-nhanh-chong-tiet-kiem/

II. Bảng giá tham khảo khi làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

1. Bảng Hiflex

In kỹ thuật số trên bảng Hiflex được căng trên khung sắt, Viền Thanh V nhôm. Làm bảng hiệu Hiflex được thi công gắn tại các Đại lý hoặc nhà phân phối. Giá từ 175.000 – 360.000 VND/m2.

2. Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt cũng là một sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều với nhiều mục đích. In kỹ thuật số trên bảng hiệu Hiflex xuyên sáng trên khung sắt, hông bảng hiệu quảng cáo hộp đèn lót tôn. Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). Giá : 460.000 – 680.000 VND/m2.

3. Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Bảng hiệu mặt dựng alu gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. Thi công gắn tại các công ty, Văn Phòng. Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

4. Bảng hiệu chữ nổi

Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/m2 

Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Bạn có nhu cầu làm biển hiệu tại Trần Đại Nghĩa liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể. Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh trước cho bạn.

Xem thêm:Công ty làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

III. Làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa: Loại nào thông dụng?

1.Biển Alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu sử dụng tấm alu ốp làm bảng hiệu, gắn các loại chữ nổi mica lên trên. Bảng hiệu alu chữ nổi mica thường được sử dụng phổ biến cho các loại bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là giá thành rẻ, độ bền cao.

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

Thiết kế biển quảng cáo cao cấp cho các Spa

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

Xem thêm:Báo giá làm biển mặt dựng Alu tại Hà Nội

2. Biển quảng cáo chữ nổi inox

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc và vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

Xem thêm:Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox

3. Biển quảng cáo màn hình LED

Biển quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ.

biển quảng cáo điện tử

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

biển quảng cáo điện tử

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Bắc Ninh giá rẻ

4. Biển quảng cáo đèn LED

Đèn LED là viết tắt của Light Emitting Diode (tức điốt phát quang), sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng (hay tia hồng ngoại, tử ngoại). Sử dụng bảng hiệu đèn LED sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc.

biển đèn led

biển đèn led

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

biển đèn led đẹp

Xem thêm:100+ mẫu biển Led đẹp cho shop thời trang

5. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard)

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn có kích thước từ khoảng 50m2 đến 250m2. Chất liệu quảng cáo phổ biến nhất cho loại hình này là hiflex in phun. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn là một trong những hình thức biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

biển tấm lớn

làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa

Làm biển quảng cáo tại Quảng Trị

Làm biển quảng cáo gần đây

Xem thêm:Làm biển hiệu tại Duy Tân : Những điều cần biết

IV. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Trần Đại Nghĩa hay bất cứ khu vực nào đều có thể liên hệ với chúng tôi. Với độ ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, dây chuyền hiện đại, Biển Hiệu Đẹp cam kết đưa đến tay bạn những biển quảng cáo với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Liên hệ Bienhieudep.vn hotline 0835.180.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888