Vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu

Biển quảng cáo thường được lắp đặt ở những vị trí  ngoài trời chịu tác động của: khói bụi, mưa gió… Làm biển hiệu bị bụi bám, ăn mòn mất đi vẻ đẹp ban đầu. Lựa chọn một dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu là việc làm giúp đem đến sự tươi mới như ban đầu.

Nội dung

I. Lưu ý trong quá trình vệ sinh biển quảng cáo

Quá trình vệ sinh biển hiệu quảng cáo cũng cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Một quy trình vệ sinh khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Những điều lưu ý bao gồm:

 • Đảm bảo an toàn lao động khi vệ sinh biển hiệu theo tiêu chuẩn: Nhân viên vệ sinh biển quảng cáo phải có đồ bảo hồ, dây đai an toàn khi làm việc.
 • Bảng hiệu có nhiều đèn thì phải làm vệ sinh biển hiệu một cách cẩn thận. Tránh làm hư hỏng hoặc đổ vỡ và tránh nước trực tiếp vào bóng đèn
 • Cần phải sử dụng hóa chất phù hợp với từng loại biển hiệu. Bởi chất liệu của các biển hiệu là khác nhau nếu dùng sai sẽ làm hỏng biển hiệu
 • Đối với bảng hiệu là dạng khung bạt thì cần phải vệ sinh từng phần. Lưu ý không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh.
 • Với những bảng hiệu có đèn phía trong hay ngoài khi vệ sinh nên dùng lực nhẹ để tránh vỡ hay gây xước đèn.

Xem thêm: Vệ sinh biển quảng cáo tại đường Nguyễn Văn Lộc

II. Tự vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu có khó không?

Thực sự để vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu là điều không hề dễ dàng. Biển hiệu càng cao, càng khó vệ sinh. Bởi nhiều nguyên nhân như sau:

 • Biển hiệu rất dễ trầy xước và bị mài mòn với các loại hóa chất không tương thích. Do đó người vệ sinh biển hiệu cần phải có kĩ thuật và tay nghề nhất định thì mới có thể làm sạch được biển hiệu
 • Biển hiệu càng cao, càng khó vệ sinh. Có thể biển hiệu của bạn là quá cao mà giàn giáo không thể nào bắt tới. Thì biện pháp duy nhất chỉ là đu dây hoặc là thuê xe nâng.
 • Việc vệ sinh biển hiệu ở trên cao là vô cùng nguy hiểm. Không ai dám chắc an toàn tuyệt đối 100% khi leo trèo cao để vệ sinh biển hiệu. Nhưng với những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thì việc này sẽ được đảm bảo hơn.

Từ những lí do trên, có thể thấy được độ khó khi vệ sinh một tấm biển hiệu. Do đó, nếu bạn là người không đủ chuyên môn trong lĩnh vực này thì nên thuê công ty vệ sinh biển hiệu chuyên nghiệp.

Xem thêm:Báo giá dịch vụ vệ sinh biển hiệu quảng cáo toàn quốc

III. Tại sai nên chọn Biển Hiệu Đẹp khi vệ sinh biển quảng cáo

 • Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết làm cách làm sạch mọi loại bảng hiệu. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách
 • Chúng tôi sở hữu số lượng lớn nhân viên kỹ thuật chuyên vệ sinh biển hiệu tại Hà Nội. Các nhân viên này đều có tay nghề lao động, kinh nghiệm dày dặn
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ vệ sinh biển hiệu của chúng tôi.
 • Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức lên kế hoạch cụ thể và chặt chẽ từng hạng mục
 • Trang thiết bị bao gồm máy áp suất, máy hút hiện đại, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng. Do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tiến độ.
 • Cam kết hóa chất sử dụng không gây độc hại ảnh hưởng đến môi trường, thân thiện môi trường. Đặc biệt không làm hỏng hóc, bay màu, bạc màu tấm bảng hiệu của bạn.
 • Biển Hiệu Đẹp hoàn thành vệ sinh biển hiệu sớm nhất có thể. Cam kết trong lúc thi công vệ sinh chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cơ sở

vệ sinh biển quảng cáo

mẫu biển quảng cáo đẹp

Nội Thất Điểm Nhấn - đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu shop mỹ phẩm chuyên nghiệp

vệ sinh biển quảng cáo

biển hiệu alu

vệ sinh bảng hiệu tại hà nội

làm biển quản cáo tại quận 2 chuyên nghiệp, giá rẻ

Vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu

vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu

Thiết kế biển quảng cáo cao cấp

biển hiệu alu

Vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu

Xem thêm: Làm biển quảng cáo tại Thanh Xuân giá rẻ lấy ngay

IV. Thông tin liên hệ khi vệ sinh biển quảng cáo tại đường Tô Hiệu

Công ty TNHH Biển Hiệu Đẹp

Địa chỉ: 616 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 089.6622.238

webistebienhieudep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835180888 0835180888